Thứ Sáu, 19/08/2022, 12:54
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Năm mới 2016: Thêm tàu du lịch đưa khách đến VN

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Năm mới 2016: Thêm tàu du lịch đưa khách đến VN

Đào Loan

Năm mới  2016: Thêm tàu du lịch đưa khách đến VN
Một tàu du lịch của hãng Star Cruises – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Đầu tháng 1-2016, Hãng tàu nước ngoài Star Cruises sẽ đưa du khách từ Hồng Kông, Trung Quốc đến Việt Nam thường xuyên hơn.

Ông Vũ Duy Vũ, Phó tổng giám đốc Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, đối tác của Star Cruises tại Việt Nam, cho biết SuperStar Virgo sẽ chạy thường xuyên từ tháng 1-2016 đến khoảng giữa tháng 11-2016. Những chuyến tàu chạy định tuyến này sẽ mang đến lượng hành khách rất lớn cho ngành du lịch.

Theo thông tin từ Star Cruises, tàu SuperStar Virgo có 935 cabin, có thể chở khoảng 1.870 hành khách.

Trước đây, Saigontourist đón rất nhiều chuyến tàu du lịch định tuyến của Star Cruises. Tuy nhiên, đến đầu năm nay, các chuyến tàu này bị ngưng hoạt động sau sự cố trên biển Đông giữa Việt Nam và Trung Quốc xảy ra vào giữa năm ngoái.

Đến giữa năm nay, loại hình này bắt đầu hồi phục và từ tháng 11-2015, tàu SuperStar Libra của Star Cruises đã đưa khách du lịch đến Việt Nam thường xuyên. "Cùng với việc sắp tới có thêm tàu SuperStar Virgo chạy định tuyến, cũng từ đầu tháng 1-2016, du khách bắt đầu nghỉ đêm tại Đà Nẵng thay vì chỉ đến và đi trong ngày như hiện tại", ông nói.

Cũng theo ông Vũ, dự kiến, trong mùa tàu biển 2015-2016, Saigontourist sẽ đón 142 chuyến tàu từ hãng này, với hàng trăm lần ghé các cảng ở Quảng Ninh, Huế và Đà Nẵng. Hãng Star Cruises cũng đang có kế hoạch đưa tàu mới nhất, có thể chở đến 4.500 hành khách, đến Việt Nam vào năm 2016. "Vào năm sau, lượng khách quốc tế đến bằng tàu biển sẽ tăng mạnh", ông nói.

Đọc thêm:

TPHCM: Tour Nhiêu Lộc chưa bán đại trà vì phải chờ… nhà vệ sinh

Quản casino trên tàu du lịch nước ngoài

Star Cruises sẽ đưa hơn 200 chuyến tàu du lịch đến VN

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới