Thứ Hai, 25/10/2021, 22:10
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Nâng cấp nội thất máy bay Boeing 777 của Vietnam Airlines

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nâng cấp nội thất máy bay Boeing 777 của Vietnam Airlines

Bình Nguyên

Vietnam Airlines đang thực hiện nâng cấp phần bên trong của máy bay Boeing 777-200ER theo một chương trình hợp tác với công ty Boeing – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Thiết bị nội thất và các tiện ích của 4 máy bay Boeing 777-200ER thuộc Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) hiện đang được nâng cấp. Đây là các máy bay được hãng sử dụng cho các chuyến bay quốc tế đường dài.

Việc nâng cấp bao gồm sắp xếp, lắp thêm ghế ngồi tại các khoang hạng thương gia và phổ thông; làm mới hệ thống điện, chương trình giải trí và phòng nghỉ cho phi hành đoàn.

Chương trình nâng cấp này do Công ty Boeing (Mỹ) giúp Vietnam Airlines thực hiện. Boeing cũng sẽ hỗ trợ Vietnam Airlines về các dịch vụ cơ khí cũng như quản lý các công ty cung cấp thiết bị cho chương trình.

Vietnam Airlines thực hiện hơn 290 chuyến bay hằng ngày trên 75 đường bay đến 20 điểm đến trong nước và 26 điểm đến quốc tế. Trong kế hoạch phát triển đội bay, hãng sẽ nâng đội bay từ gần 70 chiếc hiện tại lên 115 máy bay năm 2015.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới