Chủ Nhật, 26/03/2023, 18:49
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Navigos chuyển nhượng dịch vụ trả lương cho KCS

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Navigos chuyển nhượng dịch vụ trả lương cho KCS

Bình Nguyên

(TBKTSG Online) – Navigos Group, doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam, cho biết kể từ ngày 1-6 sẽ chuyển nhượng dịch vụ trả lương cho công ty KCS, nhà cung cấp các dịch vụ chi trả lương, kế toán, thư ký và hành chính doanh nghiệp.

Theo Navigos Group, việc chuyển nhượng dịch vụ trả lương là một phần trong kế hoạch cấu trúc lại nhằm củng cố công ty với mục tiêu tập trung phát triển dịch vụ kinh doanh chính là cung cấp các giải pháp tuyển dụng nhân sự.

Tổng giám đốc Jonah Levey cho biết doanh nghiệp nhận thấy rằng cần phải thay đổi chiến lược từ một công ty cung cấp các loại hình dịch vụ về nhân sự sang công ty chuyên về tuyển dụng. Cũng nằm trong kế hoạch này, công ty gần đây cũng công bố việc ngừng cung cấp các dịch vụ khảo sát lương, dịch vụ tư vấn nhân sự và dịch vụ cung cấp nhân lực (labor outsourcing).

Với chiến lược mới này, tổng doanh thu hàng năm của Navigos Group sẽ giảm khoảng 38 tỉ đồng. Tuy nhiên, ông Jonah Levey cho biết doanh nghiệp không muốn phân tán nguồn lực trong việc cung cấp những dịch vụ nằm ngoài thế mạnh của mình, và mục tiêu công ty theo đuổi là trở thành nhà tuyển dụng nhân sự hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Toàn bộ đội ngũ nhân viên thuộc bộ phận cung cấp dịch vụ trả lương của Navigos Group sẽ gia nhập vào KCS như một phần của hợp đồng chuyển nhượng.

KCS tiền thân là đơn vị cung cấp dịch vụ của các công ty KPMG và Grant Thomton. Công ty này có văn phòng tại Hong Kong, Singapore, Jakarta (Indonesia), Sydney (Úc), một số thành phố lớn tại Trung Quốc và quần đảo Virgin thuộc Anh (The British Virgin Islands). Tại Việt Nam, KCS đã thành lập chi nhánh tại TPHCM và Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới