Thứ Hai, 28/11/2022, 13:20
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoNestlé chung tay phát triển thể lực tầm vóc người Việt

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nestlé chung tay phát triển thể lực tầm vóc người Việt

Đức Tâm

(TBKTSG Online) – Chiều 26-9, Nestlé Việt Nam đã ký biên bản ghi nhớ tham gia vào "Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030" nhân kỷ niệm 150 năm ngày thành lập Tập đoàn Nestlé.

Nestlé chung tay phát triển thể lực tầm vóc người Việt
Ông Ganesan Ampalavanar (giữa) và địa diện hai sở ban ngành TPCHM cùng chụp ảnh sau khi ký biên bản ghi nhớ hợp tác. Ảnh: ĐT

Biên bản ghi nhớ đầu tiên được ký giữa Nestlé Việt Nam với Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM, cùng Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM. Theo đó, Nestlé Việt Nam sẽ hỗ trợ TPHCM, cũng như những địa phương khác về sau, trong các hoạt động phong trào thể dục thể thao, cung cấp thiết bị thể thao trong trường học, như các trụ bóng rổ lắp đặt trong sân trường, tài trợ đồng phục thi đấu và hỗ trợ chi phí trong việc tổ chức các giải đấu thể thao… nhằm khuyến khích lối sống năng động, thường xuyên tập luyện thể thao trong cộng đồng nói chung và đặc biệt là trẻ em độ tuổi 6-17.

Chương trình kéo dài trong bốn năm, từ năm 2016 đến năm 2020, sẽ được thí điểm tại TPHCM trong năm học 2016-2017 và dự kiến triển khai ra một số tỉnh thành khác trong thời gian tới.

Trước khi ký biên bản này, Nestlé Việt Nam đã có hơn 10 năm hợp tác đồng hành cùng Liên đoàn Bóng rổ TPHCM và 3 năm với Liên đoàn Bóng đá TPHCM trong việc phát triển thể thao học đường.

Tuy nhiên, hợp tác trên mới chỉ dừng ở những hoạt động riêng lẻ. Việc ký biên bản ghi nhớ này, theo bà Lê Thị Hoàng Yến – Giám đốc Truyền thông và Hỗ trợ tiếp thị Nestlé Việt Nam, sẽ giúp Nestlé có những đóng góp rộng và dài hạn hơn cho cộng đồng. Cụ thể, ngoài bóng đá và bóng rổ, Nestlé Việt Nam sẽ tiếp tục hỗ trợ TPHCM trong việc phát triển bốn môn điền kinh, bơi lội, võ thuật và thể dục dụng cụ.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Ganesan Ampalavanar – Tổng giám đốc Nestlé Việt Nam, cho biết việc ký biên bản ghi nhớ nêu trên một lần nữa khẳng định cam kết dài hạn của Nestlé trong việc tiếp tục góp phần xây dựng một cuộc sống vui khỏe cho cộng đồng tại Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới