Thứ Năm, 8/12/2022, 20:56
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoNetViet ra mắt trang web tuyển dụng mới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

NetViet ra mắt trang web tuyển dụng mới

Thanh Thương

Giao diện trang web tuyển dụng của Procareer.

(TBKTSG Online) – Ngày 9-11, Công ty nhân sự NetViet đã khai trương công ty tuyển dụng trực tuyến ProCareer và cho ra mắt trang web tuyển dụng cùng tên. Địa chỉ trang web là http://www.procareer.vn/

Theo ông Dương Xuân Giao, Tổng giám đốc Công ty Nét Việt và Procareer, cho biết việc thành lập web tuyển dụng nhằm hỗ trợ tốt nhất cho nhà tuyển dụng và người tìm việc bằng chất lượng dịch vụ, sự am hiểu về tuyển dụng và thị trường lao động của NetViet, một công ty nhân lực ra đời cách đây hơn 10 năm.

Trong ngày đầu tiên ra mắt, Procareer đã đăng thông tin tuyển dụng hơn 3.200 đầu việc dành cho lao động ở nhiều trình độ khác nhau, từ lao động phổ thông đến nhân sự cao cấp. Ứng viên sẽ dễ tìm thấy công việc phù hợp do thủ tục thực hiện đơn giản, nhất là quy trình điền thông tin hồ sơ mà vẫn giúp ứng viên thể hiện được những ưu thế của mình đối với nhà tuyển dụng.

Hiện đã có 218.000 hồ sơ ứng viên đăng ký tìm việc trên website này. Nhà tuyển dụng chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản để đăng thông tin tuyển dụng, dễ dàng tìm thấy hồ sơ đạt yêu cầu và tối ưu hóa quy trình tuyển dụng.

Trong thời gian chạy thử nghiệm, các dịch vụ trên trang web này hoàn toàn miễn phí đối với nhà tuyển dụng và người tìm việc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới