Thứ Tư, 8/02/2023, 02:20
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Ngân hàng Indovina chính thức ra mắt thẻ tín dụng IVB-VISA

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngân hàng Indovina chính thức ra mắt thẻ tín dụng IVB-VISA

Ngày 21/11/2014, nhân dịp kỷ niệm 24 năm thành lập, Ngân hàng TNHH Indovina (Indovina Bank – IVB) chính thức ra mắt thẻ tín dụng IVB-VISA. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển không ngừng và hiện thực hoá việc mở rộng thị trường để hướng đến khách hàng là các doanh nghiệp và cá nhân trong nước của Indovina Bank.

Kể từ ngày được cấp phép thành lập (tháng 11/1990) đến nay, IVB là ngân hàng liên doanh đầu tiên tại Việt Nam gồm 2 thành viên: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và Ngân hàng Cathay United (CUB – Đài Loan), phục vụ khách hàng chủ yếu là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, các thành phố lớn. Hiện nay, IVB đang mở rộng hoạt động hướng đến các doanh nghiệp và các cá nhân Việt Nam. Xuất phát từ nhu cầu của chính nhóm khách hàng này, trong phương hướng phát triển mới, cùng với những thuận lợi do dịch vụ và uy tín của ngân hàng sẵn có trên thị trường, IVB quyết định mở rộng các sản phẩm dịch vụ hiện có, trong đó có thẻ tín dụng IVB-VISA nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu dịch vụ tài chính cho khách hàng hiện hữu và khách hàng tiềm năng mới.

Thẻ tín dụng IVB-VISA ra đời với các tính năng ưu việt hơn về dịch vụ, bảo mật, lãi suất và mức phí cạnh tranh so với các dịch vụ thẻ tương tự hiện có trên thị trường, hạng mức tín dụng dao động từ 10 triệu đồng đến 300 triệu đồng. Với việc đầu tư tốt về cơ sở hạ tầng, Ngân hàng Indovina đáp ứng tốt nhất các tiêu chí mà tổ chức quốc tế đặt ra đối với việc cam kết ưu tiên bảo mật dữ liệu khách hàng khi thực hiện các giao dịch qua thẻ, trong đó nổi bật là việc IVB đã triển khai và áp dụng thành công hai công nghệ bảo mật đối với thẻ IVB-VISA:

• PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard): Hệ thống phát hành thẻ đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu khách hàng do tổ chức thẻ VISA yêu cầu.

• 3D-secure service: Đảm bảo an toàn cho chủ thẻ trong thanh toán trực tuyến với tiện ích cung cấp mật khẩu OTP (one time password) khi giao dịch.

Nhân dịp ra mắt thẻ tín dụng IVB-VISA và kỷ niệm 24 năm thành lập Ngân hàng Indovina, khách hàng sẽ được miễn phí thường niên năm đầu, miễn phí mở thẻ và được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác. Theo đó, 200 khách hàng đầu tiên mở thẻ IVB-VISA và thực hiện chi tiêu thành công trong thời gian của chương trình sẽ được tặng ngay 1.000.000 đồng. Đồng thời, khi thanh toán bằng thẻ IVB-VISA, tất cả các chủ thẻ sẽ được hoàn tiền 100.000 đồng cho mỗi giao dịch chi tiêu trên 2.000.000 đồng (tương đương 5%, tối đa 500.000 đồng). Chương trình kéo dài trong ba tháng từ 21/11/2014 đến hết ngày 21/2/2015.

Ông Jan Yei Fong, Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Ngân hàng Indovina cho biết: “Với phương châm Cùng phát triển bền vững, Ngân hàng Indovina luôn cam kết mang đến các dịch vụ ngân hàng tốt nhất cho khách hàng của Ngân hàng Indovina nói riêng và cho thị trường Việt Nam nói chung. Việc phát triển dịch vụ thẻ tín dụng là tất yếu trong bối cảnh thực hiện chính sách khuyến khích và luật hóa từng bước việc hạn chế sử dụng tiền mặt trong giao dịch hiện nay của Ngân hàng Nhà nước. Với tính năng ưu việt, tính bảo mật tuyệt đối của thẻ tín dụng IVB-VISA, cùng với mạng lưới kết nối rộng khắp và đa dạng về loại hình tiêu dùng, chúng tôi cam kết đem đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng sử dụng thẻ IVB. Ngoài ra, từ sự hỗ trợ của Tập đoàn Tài chính Cathay, trong tương lai, Ngân hàng Indovina sẽ cung cấp thêm nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ của Công ty Bảo Hiểm Cathay Insurance Việt Nam. Đây sẽ là một trong những lợi thế rất lớn của sản phẩm thẻ IVB VISA. Trong thời gian tới, IVB hy vọng sẽ được các khách hàng trong nước biết đến nhiều hơn và mong muốn chia sẻ với khách hàng nhiều hơn trên chặng đường cùng phát triển bền vững”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới