Thứ Tư, 27/10/2021, 05:15
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Ngân hàng phát hành thẻ chỉ mất 30 phút

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngân hàng phát hành thẻ chỉ mất 30 phút

Trường Nam

Ngân hàng phát hành thẻ chỉ mất 30 phút
Các ngân hàng hiện thường mất ít nhất 7 ngày cho việc làm thẻ mới. (Ảnh: Internet)

(TBKTSG Online) – Tập đoàn Công nghệ MK và Tập đoàn về giải pháp phát hành thẻ tài chính Datacard lần đầu tiên giới thiệu ra thị trường Việt Nam giải pháp phát hành thẻ ngay CardWizard.

Hiện nay, việc phát hành thẻ ngân hàng thường mất ít nhất 7 ngày cho việc làm thẻ mới cho khách hàng, bởi phải qua các khâu: tiếp nhận và chuyển thông tin chủ thẻ về trung tâm, xử lý dữ liệu và chuyển lại chi nhánh, in thẻ mới rồi chuyển đến tay chủ thẻ.

Theo đại diện Datacard, với giải pháp mới này chỉ trong vòng 30 phút, một tấm thẻ mới với đầy đủ dữ liệu đã được hoàn tất và chủ thẻ có thể sử dụng để chuyển hoặc rút tiền ngay lập tức do thẻ đã được kích hoạt. Hơn thế nữa, khách hàng còn có thể tự mình lựa chọn thiết kế, ảnh, logo hay một biểu tượng tự chọn để in trên tấm thẻ của mình.

So với giải pháp phát hành thẻ truyền thống, giải pháp phát hành thẻ ngay CardWizard thuận tiện cho người tiêu dùng vì không mất thời gian chờ đợi, bảo mật và dễ dàng phát hành thẻ thông minh.

Datacard gần đây đã mua lại Công ty Dynamic Card Solution (DSC), công ty sở hữu giải pháp này, và MK Technology được chọn là nhà phân phối chính thức của Datacard tại Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới