Chủ Nhật, 14/04/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Ngân hàng tặng bảo hiểm nCoV Shiled và nhiều ưu đãi giao dịch online cho khách hàng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngân hàng tặng bảo hiểm nCoV Shiled và nhiều ưu đãi giao dịch online cho khách hàng

Bên cạnh nhiều ưu đãi nhằm đẩy mạnh giao dịch trực tuyến (online), Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) mới đây đã triển khai chương trình tặng các khách hàng cá nhân vay và gửi gói “Bảo hiểm nCoV Shield” trên toàn quốc từ nay đến 31-5-2020. Đây là quyền lợi gia tăng SHB dành tặng khách hàng nhằm bảo vệ khách hàng trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Tặng bảo hiểm nCoV Shield cho khách hàng cá nhân

Ngân hàng tặng bảo hiểm nCoV Shiled và nhiều ưu đãi giao dịch online cho khách hàng

Các khách hàng cá nhân vay hoặc gửi tiền từ 500 triệu đồng trở lên tại tất cả các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc sẽ được tặng 100% phí bảo hiểm năm đầu thuộc gói "Bảo hiểm nCoV Shield" của Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) với quyền lợi bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng. Theo đó, khách hàng sẽ được gia tăng quyền lợi bảo vệ bản thân trước tình hình dịch bệnh hiện nay. Với quyền lợi bảo hiểm, trong trường hợp nghi nhiễm và điều trị cách ly, khách hàng được trợ cấp 100.000 đồng/người/ngày, trường hợp cần điều trị nội trú, bảo hiểm sẽ thanh toán theo chi phí y tế thực tế liên quan đến việc điều trị bệnh. Theo SHB, sản phẩm này không giới hạn số ngày nằm viện, không giới hạn chi phí điều trị và độ tuổi khách hàng tham gia.

Chương trình áp dụng với các khoản vay từ 500 triệu đồng với thời hạn 12 tháng trở lên, các khoản tiền gửi từ 500 triệu đồng với kỳ hạn 12 tháng trở lên và từ 1 tỉ đồng kỳ hạn 6 tháng trở lên.

Bên cạnh việc luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong hoạt động kinh doanh bằng các giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu, SHB muốn dành tặng gói bảo hiểm như một giá trị tăng thêm, giúp khách hàng yên tâm hơn trong giai đoạn dịch bệnh này.

Trước đó, SHB đã đồng thời triển khai nhiều biện pháp phòng ngừa khác nhằm bảo vệ sức khỏe của người lao động và của các khách hàng tới giao dịch ngân hàng như: trang bị nước rửa tay diệt khuẩn, dụng cụ đo thân nhiệt tại các điểm giao dịch, tặng khẩu trang y tế cho khách hàng tới giao dịch,…

Ưu đãi các giao dịch online phòng ngừa dịch bệnh lây lan

Đồng hành với chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng ngừa lây lan COVID-19, SHB triển khai nhiều ưu đãi nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ giao dịch online. Điều này sẽ góp phần giảm nguy cơ lây lan dịch Covid-19. Nhiều chương trình nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng như cộng thêm 0,4 – 0,5% lãi suất tiết kiệm online, cơ hội trúng sổ tiết kiệm và ưu đãi hoàn tiền khi chuyển tiền nhanh 24/7, hoàn tiền mua sắm trực tuyến,…

Chị Thanh Vân làm công việc văn phòng tại Hà Nội đang dần thay đổi thói quen mua sắm trực tiếp bằng tiền mặt như trước đây sang sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử (ebank) của ngân hàng. “Dịch vụ ebank hiện nay có đầy đủ các tiện ích, không khác gì một ngân hàng thu nhỏ. Bây giờ tiền điện, nước, internet, mua sắm, tôi đều thanh toán qua ebank, những khoản tiền dư hàng tháng cũng có thể gửi tiết kiệm ngay mà không cần phải ra ngân hàng. Vừa tiết kiệm thời gian đi lại, vừa đỡ lo lây lan thời dịch bệnh này", chị Vân chia sẻ.

 

Trước nhu cầu giao dịch online của khách hàng, từ ngày 1-3-2020 đến 31-12-2020, SHB giảm 30% phí chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 đối với các giao dịch có giá trị từ 500.000 đồng trở xuống qua hệ thống ngân hàng điện tử SHB. Theo đó, phí chuyển tiền sẽ giảm còn 6.600 đồng/giao dịch thay vì 9.900 đồng/giao dịch như trước đây nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển tiền của khách hàng.

Song song với việc xây dựng và triển khai những ưu đãi, hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch, SHB cho biết ngân hàng đã kịp thời xây dựng các kịch bản, chuẩn bị phương án ứng phó, bảo vệ sức khỏe của khách hàng đồng thời đảm bảo giao dịch của khách hàng luôn an toàn, thông suốt.

Theo các chuyên gia, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia, việc ngân hàng khuyến khích và thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt bên cạnh các giải pháp phòng ngừa kịp thời với các giao dịch trực tiếp là hoàn toàn hợp lý, vừa đảm bảo nhu cầu giao dịch của người dân, vừa góp phần phòng ngừa lây lan lịch bệnh.

Mời xem thêm:

Chứng khoán giảm sâu mùa Covid-19: Tìm 'cơ' trong 'nguy'

SHB đạt hơn 3.000 tỉ đồng lợi nhuận trước thuế, tỷ lệ nợ xấu 1,8%

Cơ hội cho thương hiệu Việt vươn ra biển lớn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới