Thứ Sáu, 22/10/2021, 02:43
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Ngày CNTT Việt Nam – Nhật Bản 2010

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày CNTT Việt Nam – Nhật Bản 2010

(TBKTSG Online) – Ngày CNTT Việt Nam – Nhật Bản 2010 (Japan ICT Day 2010) với chủ đề “Cầu nối Việt – Nhật “ do Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm Việt Nam (VINASA) và Câu lạc bộ hợp tác CNTT Việt Nam – Nhật Bản phối hợp tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 27 và 28-9 tại Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM.

Ngày CNTT Việt Nam – Nhật Bản nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác về CNTT-TT giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản, là nơi để các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản gặp gỡ trao đổi, hiểu thêm về nền văn hóa, con người, văn hóa làm việc để tìm được cơ hội hợp tác… đồng thời kết nối các mối quan tâm khác nhau của các doanh nghiệp.

Hoạt động của ngày hội lần này gồm có hai hội thảo với các nội dung “Toàn cảnh ngành công nghiệp phần mềm và cơ hội cho sự hợp tác Việt Nam – Nhật Bản” và “Thị trường ứng dụng công nghệ thông tin tại Việt Nam và cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản”, gặp gỡ tìm kiến đối tác (business matching) và thăm các doanh nghiệp. Bên cạnh đó là các hoạt động bên lề như tham quan triển lãm IT4U, thăm các trường đại học CNTT và các hoạt động giao lưu văn hóa Việt – Nhật.

Đối tượng tham gia là các doanh nghiệp CNTT Việt Nam và Nhật Bản đã, đang và mong muốn hợp tác kinh doanh với nhau; các doanh nghiệp khác mong muốn tìm hiểu thông tin về hợp tác giữa hai nước Việt – Nhật; các khoa CNTT của các trường đại học; các tổ chức, cơ quan chính phủ, bộ – ngành liên quan.

Đăng ký tham gia đến hết ngày 23-9. Liên hệ: 08. 3715 5055 hoặc 0938 126 234 (chị Ngọc Mai).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới