Thứ Sáu, 2/06/2023, 05:20
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Ngày hội “Giọt hồng Nhân ái” của Chubb Life Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày hội “Giọt hồng Nhân ái” của Chubb Life Việt Nam

Với mục tiêu chung tay vì cộng đồng, mỗi giọt hồng là một sự sẻ chia, các thành viên Chubb Life Việt Nam rất hào hứng cùng nhau thực hiện nghĩa cử đẹp, tiếp thêm cơ hội giành lấy sự sống của những bệnh nhân nguy kịch trên bàn mổ.

Ngày 2-6-2020, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Ngày hội Giọt hồng Nhân ái Chubb Life Việt Nam” tại phòng giao dịch của Chubb Life Việt Nam, địa chỉ: tòa nhà TNR, số 54A Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội – với gần 100 người tình nguyện tham gia hiến máu.

Ngày hội
Hoạt động hiến máu được Chubb Life Việt Nam phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương thực hiện.

Nằm trong chuỗi sự kiện ý nghĩa kỷ niệm 15 năm Chubb Life Việt Nam thành lập và hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, chương trình ý nghĩa này còn là cơ hội để những nhân viên và đại diện kinh doanh Chubb Life Việt Nam mang những điều tích cực đến cho cộng đồng thông qua các hành động thiết thực.

Những sự kiện ý nghĩa này sẽ được Chubb Life Việt Nam tiếp tục nhân rộng thực hiện trong thời gian tới, nhằm tích cực đóng góp những hành động thiết thực hướng tới mục tiêu hỗ trợ cộng đồng.

Mời xem thêm:

Đại diện Chubb Life Việt Nam được bình chọn Doanh nhân tiêu biểu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới