Thứ Hai, 28/11/2022, 18:30
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoNgày hội thông tin du học tại Sydney

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày hội thông tin du học tại Sydney

Ngày 27 và 28-8, tại Hà Nội và TPHCM, Chính quyền bang New South Wales (NSW) đến thăm Việt Nam và tổ chức Ngày hội thông tin du học tại TP. Sydney và Bang NSW, Úc. Với chủ đề “Nền giáo dục hàng đầu tại một quốc gia danh tiếng” để giới thiệu về một nền giáo dục và những thế mạnh trong lĩnh vực nghiên cứu của các trường.

Thông tin cụ thể về ngày hội:

Sự kiện tại Hà Nội

Ngày: 27-8-2016, từ 9 giờ đến 12 giờ

Địa điểm: Khách sạn Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày: 28-8-2016, từ 9 giờ đến 12 giờ

Địa điểm: Khách sạn Saigon Prince (Duxton cũ), 63 Nguyễn Huệ, quận 1, TPHCM.

Ngày hội hướng tới việc thu hút các em học sinh, sinh viên, những người đã và đang lựa chọn du học là một con đường nghiêm túc cho tương lai, ngày hội sẽ mang đến một cái nhìn toàn cảnh về du học tại thành phố Sydney và bang New South Wales, Úc.

Quý phụ huynh cùng các em học sinh, sinh viên tham dự ngày hội sẽ được gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đại diện của các trường và cập nhật thông tin mới nhất về các cơ hội học tập và sinh sống tại thành phố Sydney và bang New South Wales năng động.

Đến với ngày hội, ngoài việc được thông tin về các cơ hội học bổng hấp dẫn, quý phụ huynh và các em học sinh còn được miễn phí nộp hồ sơ đăng kí nhập học.

Quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên có thể miễn phí đăng ký tham gia sự kiện qua website www.ngayhoiduhocuc.vn hoặc qua số hotline của chương trình 08 3925 2679 (từ thứ Hai đến thứ Sáu, buổi sáng từ 8 giờ đến 12 giờ, buổi chiều từ 14 giờ đến 17 giờ), để có cơ hội rút thăm trúng thưởng iPad mini sành điệu cùng những phần quà hấp dẫn khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới