Thứ Ba, 30/05/2023, 18:17
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Ngày phim cổ tích tại Viện Goethe

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày phim cổ tích tại Viện Goethe

Tường Vi

(TBKTSG Online) – Ngày phim Cổ tích miễn phí nhân dịp lễ Giáng Sinh sẽ diễn ra từ lúc 9h tại Viện Goethe TPHCM, 18 đường Số 1, Cư xá Đô Thành, quận 3, TPHCM. 

Nhân dịp này, người tham dự sẽ cùng nhau nướng bánh và xem phim cổ tích được chuyển thể từ những câu chuyện thần tiên của Anh em nhà Grimm. Hai bộ phim được trình chiếu lần này là Rapunzel và Mẹ Holle

“Rapunzel”: Rapunzel sống trong một tòa tháp cao vì bị một bà phù thủy giam cầm từ bé. Hằng ngày, cô ngồi bên cửa sổ cất tiếng hát và thi thoảng buông mái tóc dài vàng óng xuống cho bà phù thủy lên tháp. Một ngày nọ, một vị hoàng từ đi ngang và khi nghe thấy giọng hát, anh bắt đầu đem lòng yêu cô gái tóc dài bí ẩn này.

“Mẹ Holle”: Một ngày nọ, Marie, cô con gái rượu chăm làm của một bà quả phụ, phải leo xuống giếng nhà để lấy con suốt xe chỉ mà cô làm rớt. Vô tình, cô lạc vào thế giới của Mẹ Holle, người giữ Marie lại để giúp việc nhà bà. Mẹ Holle rất ấn tượng trước tính nhu mì và sự cần cù của cô gái và ban thưởng cho cô hậu hĩnh khi cô trở về nhà. 

 

Ngày phim cổ tích tại Viện Goethe
Poster phim “Mẹ Holle” – Ảnh do BTC cung cấp.

Thời gian chiếu phim:

10h – 11h:
Phòng số 5: Rapunzel (lồng tiếng Việt)
Phòng số 6: Rapunzel  (phụ đề tiếng Anh)

14h30 – 15h30:       
Phòng số 5: Mẹ Holle (phụ đề tiếng Anh)
Phòng số 6: Mẹ Holle (lồng tiếng Việt)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới