Thứ Bảy, 25/03/2023, 02:28
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Nghe nhạc qua kết nối Bluetooth với ZEN Style mới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nghe nhạc qua kết nối Bluetooth với ZEN Style mới

Phương Anh

(TBKTSG Online) – Có nhiều người, đặc biệt là giới trẻ, rất thích nghe nhạc và xem video trên thiết bị giải trí cầm tay hơn là trên điện thoại thông minh vì chúng nhỏ gọn, thời trang và tiện mang theo bên người. Hãng Creative cho biết đã thiết kế cho nhóm đối tượng này hai chiếc máy nghe nhạc thời trang mới: ZEN Style.

ZEN Style M300 và ZEN Style M100 đều có kích thước 55 x 44 x 12 mm, màn hình TFT 1,45 inch với nút chạm điều khiển được đặt ở vị trí của các số 12, 3, 6 và 9 như trên mặt đồng hồ. Thoạt trông như một chiếc hộp đồ chơi, nhưng hai chiếc máy này có thể làm nhiều việc như kết nối với các thiết bị khác qua kết nối Bluetooth 2.1 để nghe nhạc.

Máy hỗ trợ cả hai hình thức nghe bằng tai nghe Bluetooth hoặc qua loa ngoài Bluetooth. Một khe cắm thẻ nhớ microSD để người dùng có thể thoải mái chọn các bài hát yêu thích. Trong thẻ nhớ đi theo máy đã có sẵn một phiên bản sách điện tử, cuốn Evermore của Alyson Noël. Điều này có nghĩa là trên ZEN Style mới có hỗ trợ đọc sách điện tử và hãng Creative cho biết bạn có thể đọc sách với nhiều định dạng sách điện tử khác nhau.

Không chỉ nghe nhạc, đọc sách, người sử dụng có thể dùng hai chiếc ZEN Style mới để nghe đài FM hay ghi âm vì máy có tích hợp sẵn microphone. Creative ZEN Style M300 và Creative ZEN Style M100 cho phép bạn nghe nhạc liên tục trong 20 giờ đồng hồ và hiện có các màu đen, trắng, đỏ và vàng với mức dung lượng bộ nhớ từ 4GB đến 16GB (ZEN Style M100 chỉ có hai mẫu 4GB, và 8GB).

Các máy này sẽ được xuất xưởng vào giữa tháng Sáu với giá bán lẻ Creative ZEN Style M300 là từ 79 đến 129 đô la Mỹ tùy dung lượng, trong khi ZEN Style M100 chỉ có hai mẫu 4GB và 8GB được bán với giá lần lượt là 59 và 69 đô la Mỹ.

(High Tech Review)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới