Thứ Năm, 8/12/2022, 16:50
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoNghệ sĩ Broadway biểu diễn tại TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nghệ sĩ Broadway biểu diễn tại TPHCM

Hà Thu

Nghệ sĩ Broadway biểu diễn tại TPHCM
Nghệ sĩ nhạc kịch Michael Parks Masterson.

(TBKTSG Online) – Nghệ sĩ nhạc kịch sân khấu Broadway nổi tiếng của Mỹ – Michael Parks Masterson sẽ có một đêm trình diễn miễn phí cho công chúng tại Nhạc viện TPHCM (112 Nguyễn Du, quận 1) vào ngày 18-4 lúc 20 giờ.

Nhạc kịch tiếng Anh “Choon-Hyang – Tình yêu đích thực”

Công diễn vở nhạc kịch “Dido và Aeneas”

Michael đến TPHCM từ ngày 8-4 để chuẩn bị cho buổi diễn và dành thời gian giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với một số nghệ sĩ, học viên của Nhạc viện. Tham gia buổi diễn của Michael Parks Masterson còn có các nghệ sĩ chuyên và không chuyên của Việt Nam.

Michael Parks Masterson giỏi trong cả ba lĩnh vực: ca – vũ – kịch. Bên cạnh hát đơn, anh còn tham gia diễn kịch trong các vai diễn như Hoke trong vở “Driving Miss Daisy”, Teen Angel trong “Grease”, Ophelia trong “15 Minute Hamlet”, Jim trong “Big River”…

Anh cũng đã hợp tác với tổ chức American Voices liên tiếp trong bảy mùa để đưa các tác phẩm sân khấu của Mỹ tới những nước ít có cơ hội tiếp cận nền văn hóa này. Trong hơn 20 năm qua, Michael từng được mời tham gia các chương trình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và biểu diễn tại hơn 30 nước trên thế giới.

Cũng tại Nhạc viện TPHCM, vào ngày 14-4 lúc 17 giờ, sẽ có buổi biểu diễn miễn phí của thầy và trò thuộc Trung tâm Bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc trong chương trình mang tên “Thành phố tôi yêu”.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới