Thứ Tư, 8/02/2023, 21:38
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Nghệ sĩ piano Hoa Kỳ biểu diễn tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nghệ sĩ piano Hoa Kỳ biểu diễn tại Việt Nam

Hạnh Thư

Damisch cùng con gái Alexandra sẽ có buổi biểu diễn tại Hà Nội vào ngày 12-7. Ảnh Đại sứ quán Hoa Kỳ cung cấp.

(TBKTSG Online) – Một chương trình hòa nhạc do Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội phối hợp cùng Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam tổ chức, sẽ diễn ra tại Hà Nội vào lúc 20 giờ ngày 12-7.

>>> Gabriel Trần Phương Nam trở lại Việt Nam

>>> Hòa nhạc với Colin Metters

>>> Những giai điệu cổ điển vượt thời gian

Chương trình có sự tham dự của nghệ sĩ piano Mark Damisch cùng con gái, Alexandra Damisch. Mark Damisch chơi đàn organ lần đầu tiên vào năm 4 tuổi, anh đã thực hiện buổi hòa tấu piano đầu tiên của anh 3 năm sau đó và đã phổ nhạc cho 3 cuộc hành trình âm nhạc tại châu Âu.

Gia đình anh đã thực hiện những buổi hòa tấu cổ điển để đẩy mạnh hoà bình tại một số khu vực châu Âu, châu Á và vùng Trung Đông. Anh cùng hai cô con gái của mình là Katherine và Alexandra, đã có hành trình biểu diễn tại Đức và Áo. Họ cũng đã có dịp biểu diễn trở lại tại Nhật và Trung Quốc vào năm 2011.

Buổi hòa nhạc là một trong những hoạt động song phương trong khuôn khổ chương trình giao lưu văn hoá của Đại sứ quán Hoa Kỳ nhằm kỷ niệm 17 năm quan hệ Hoa Kỳ – Việt Nam.

Đêm diễn duy nhất dành cho khán giả thủ đô sẽ diễn ra tại Phòng Hòa nhạc, Học viện Âm Nhạc quốc gia Việt Nam, số 77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội. Chương trình không bán vé và có thể đăng ký nhận vé mời trực tuyến tại website https://creator.zoho.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới