Thứ Tư, 22/03/2023, 20:12
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Ngôi sao trong đêm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngôi sao trong đêm

Huy Nguyễn

Ngôi sao trong đêm
Phạm Văn Mách (phải) trong cuộc thi "Cặp đôi hoàn hảo". Tham gia "Ngôi sao trong đêm" cũng là lần đầu anh xuất hiện với tư cách ca sĩ chuyên nghiệp.

(TBKTSG Online) – Nhằm mục đích quyên góp tiền ủng hộ đồng bào nghèo ở miền Trung và miền Tây đón năm mới, nghệ sĩ hài Gia Bảo sẽ tổ chức đêm nhạc từ thiện mang tên “Stars By Night” (Ngôi sao trong đêm) diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 2-12 tại sân khấu 126 Cách Mạng Tháng Tám, TPHCM.

Chương trình có sự góp mặt của nhiều danh hài như nghệ sĩ ưu tú Ngọc Giàu, Hữu Châu, Phước Sang,Trung Dân, Bảo Trí, Gia Bảo, diễn viên Quốc Trường. Bên cạnh đó còn có các ngôi sao ca nhạc như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, nhóm V-Music, nhóm Nhật Nguyệt và lực sĩ Phạm Văn Mách.

Nghệ sĩ Hữu Châu sau nhiều năm vắng bóng trên sân khấu hài, lần này anh trở lại với vai Xã trưởng cùng nghệ sĩ ưu tú Ngọc Giàu vào vai Mẹ Đốp trong tiết mục hài kịch dài 45 phút “Xử án Thị Mầu”. Tiểu phẩm còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ Phước Sang,Trung Dân, Bảo Trí, Ốc Thanh Vân và diễn viên điện ảnh Quốc Trường.

Đêm diễn dự kiến sẽ tạo nhiều bất ngờ, thú vị cho người xem. Đó là lần đầu tiên lực sĩ Phạm Văn Mách bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp với vai trò ca sĩ. Anh sẽ thể hiện các ca khúc dân ca. Đặc biệt, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ hát theo yêu cầu khán giả suốt một giờ đồng hồ. Ca sĩ Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà xuất hiện với các tiết mục được dàn dựng mới lạ và giới thiệu các ca khúc mới nhất trong album sắp phát hành. Đông Nhi và Noo Phước Thịnh vẫn chứng tỏ là hai ca sĩ tuổi teen đang hot nhất với những ca khúc và phần biểu diễn sôi động.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới