Thứ Hai, 24/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Người dân đi đường nào, gửi xe ở đâu để đón năm mới 2023 trên đường Nguyễn Huệ?

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Từ 17 giờ ngày 31-12 này đến 1 giờ 30 ngày 1-1-2023, TPHCM cấm tất cả các loại xe đi vào đường Nguyễn Huệ, đoạn từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng, quận 1 để tổ chức chương trình đếm ngược đón chào năm mới 2023.

Dưới đây là những hướng đi thay thế trong thời gian đường Nguyễn Huệ cấm xe và các bãi để người dân gửi xe khi tham gia các chương trình chào đón năm mới 2023 trên phố đi bộ.

Sở Giao thông Vận tải đã hướng dẫn các lối đi thay thế trong thời gian cấm xe vào đường Nguyễn Huệ.

Với hướng đi từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng: đi đường Lê Thánh Tôn → đường Đồng Khởi → đường Tôn Đức Thắng hoặc đường Lê Thánh Tôn → đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa → đường Hàm Nghi → đường Tôn Đức Thắng.

Lộ trình lưu thông thay thế tham khảo đối với hướng từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng. Ảnh: MH
Lộ trình lưu thông thay thế tham khảo đối với hướng từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng. Ảnh: MH

Với hướng từ đường Tôn Đức Thắng đến Lê Thánh Tôn: đi từ Đường Tôn Đức Thắng → đường Hàm Nghi → đường Pasteur → đường Lê Thánh Tôn hoặc Đường Tôn Đức Thắng → Công trường Mê Linh → đường Hai Bà Trưng → đường Lê Thánh Tôn.

Với hướng từ đường Tôn Đức Thắng đến Lê Thánh Tôn. Ảnh: MH

Từ 0 giờ ngày 2712 đến 17 giờ ngày 112023, cơ quan chức năng cũng cấm tất cả các loại xe vào đường Lê Duẩn, đoạn từ đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa đến đường Pasteur, quận 1. Các lộ trình thay thế như sau:

Với hướng từ đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa đến đường Pasteur: đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa → đường Alexandre de Rhodes hoặc đường Hàn Thuyên → đường Pasteur.

Với hướng từ đường Pasteur đến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa: đường Pasteur → đường Hàn Thuyên hoặc đường Alexandre de Rhodes → đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Lộ trình lưu thông thay thế khi đường Lê Duẩn bị cấm. Ảnh: MH
Lộ trình thay thế khi đường Lê Duẩn bị cấm. Ảnh: MH

Dưới đây là một số bãi giữ xe trong bán kính khoảng 500m, xung quanh trụ sở UBND TPHCM, người dân có thể tham khảo để gửi xe.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới