Thứ Bảy, 9/12/2023, 20:18
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Người đẹp Thùy Dương tranh tài tại Miss International 2007

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Người đẹp Thùy Dương tranh tài tại Miss International 2007

Thùy Dương (áo trắng) và các thí sinh cuộc thi Miss International 2007 đang tập một điệu múa của Nhật Bản – Ảnh: Elite Việt Nam

(SGTO) Người đẹp Phạm Thị Thùy Dương đã bắt đầu tham dự các hoạt động đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2007 (Miss International 2007) tại Nhật Bản.

Theo bà Thúy Hằng, đại diện công ty người mẫu Elite Việt Nam – cũng là đơn vị đưa Thùy Dương đến với cuộc thi này, hiện Thùy Dương đang ở cùng phòng với hoa hậu Nhật Bản. Bà Hằng nhận xét các thí sinh đến từ Châu Á năm nay khá nổi bật và hòa đồng với nhau.

Ngoài hoa hậu Nhật Bản, Thùy Dương cũng chơi thân với các người đẹp đến từ Hàn Quốc và Hong Kong. Thùy Dương cho biết trong những ngày cuối tuần cô đã được tham dự rất nhiều hoạt động của cuộc thi như học múa, giao lưu với các thí sinh.

Hôm nay mai các thí sinh sẽ đi Yokohama để trình diễn và giao lưu tại đó.

Hồi đầu tháng 10, cô nhạc công 20 tuổi của đoàn nghệ thuật Quân khu 2 này đã lên đường tới Nhật Bản tham dự cuộc thi Miss International 2007 với hành trang hơn 100 bộ trang phục được nhà thiết kế Minh Trang (nhãn hiệu thời trang Kelly Bùi) thiết kế và may riêng cho mình. Thùy Dương sẽ tham dự tất cả các hoạt động bên lề cuộc thi, các buổi gặp mặt, dạ hội, phỏng vấn, các vòng thi phụ và vòng chung kết diễn ra trong hơn một tháng.

SONG NGUYÊN  

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới