Thứ Sáu, 21/01/2022, 01:45
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

“Người tình của Ju-mong” sẽ giao lưu với khán giả TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Người tình của Ju-mong” sẽ giao lưu với khán giả TPHCM

(TBKTSG Online) – Han Hea Jin, nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc (tiểu thư So Seo No trong phim Truyền thuyết Ju-mong) sẽ giao lưu với khán giả hâm mộ tại tòa nhà Diamond Plaza vào lúc 4 giờ chiều thứ Năm (19-2).

Sau đó, cô sẽ tham gia buổi ca nhạc giao lưu văn hóa tại công viên Lê Văn Tám, quận 1, TPHCM lúc 8 giờ tối cùng ngày.

Buổi ca nhạc giao lưu văn hóa tối 19-2 với chủ đề “Love is sharing and caring” (Tình yêu là sự chia sẻ và quan tâm) là một trong nhiều hoạt động văn hóa diễn ra trong tuần này nhằm kỷ niệm 17 năm quan hệ ngoại giao chính thức Việt Nam-Hàn Quốc, ông Sun-Uk Yang, giám đốc Công ty TNHH Truyền thông Hàn Việt (đơn vị tổ chức sự kiện) cho biết.

Theo ông Yang, các hoạt động giao lưu văn hóa sẽ diễn ra từ 17-2 cho đến hết ngày 20-2, gồm: triển lãm tranh của các tác giả trẻ tại Đại học Mỹ thuật TPHCM; chương trình ca nhạc giao lưu giữa các nghệ sĩ Hàn Quốc với các công dân Hàn Quốc sinh sống tại TPHCM; vườn ẩm thực Việt – Hàn; thăm người tàn tật và nhiều hoạt động khác được tổ chức phi chính phủ The Present và Công ty Truyền thông Hàn Việt tổ chức.

* Sáng 17-2, cô Han Kyung Jin – Hoa hậu Hàn Quốc năm 2004, cùng với nam ca sĩ Cho Byeong Seok và các nghệ sĩ múa Hàn Quốc đã thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi tại huyện Củ Chi.

VĂN NAM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới