Thứ Sáu, 20/05/2022, 11:41
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Nguyễn Kim tặng thiết bị cho bệnh viện ở Đà Nẵng, Quảng Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nguyễn Kim tặng thiết bị cho bệnh viện ở Đà Nẵng, Quảng Nam

Lê Hoàng

(TBKTSG Online) – Nhà bán lẻ Nguyễn Kim vừa đồng loạt triển khai chuỗi chương trình trao tặng các trang thiết bị cho bệnh viện ở Đà Nẵng, Quảng Nam và trao tặng máy tính xách tay hỗ trợ học tập trực tuyến cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Nguyễn Kim tặng thiết bị cho bệnh viện ở Đà Nẵng, Quảng Nam
Đại diện Nguyễn Kim đã trao tặng máy lọc không khí và tivi cho Bệnh viện dã chiến Tiên Sơn – Đà Nẵng. Ảnh: DN cung cấp

Cụ thể, cuối tuần qua, Ban lãnh đạo Nguyễn Kim, một thành viên của Central Retail tại Việt Nam, đã trao tặng Bệnh viện dã chiến Tiên Sơn (Đà Nẵng) 10 máy lọc không khí và 5 chiếc ti vi màn hình lớn (hỗ trợ tinh thần cho đội ngũ các y bác sĩ và bệnh nhân).

Nhà bán lẻ này cũng trao tặng Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Quảng Nam 60 thiết bị điện lạnh và sản phẩm điện gia dụng (quạt điện công nghiệp, máy lọc nước, thiết bị đun nước).

Trước khi tiến hành hoạt động trao tặng này, lãnh đạo Nguyễn Kim đã trao đổi với Ban Lãnh đạo hai bệnh viện và được biết, đây là những trang thiết bị cần thiết đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của đội ngũ y bác sĩ, bệnh nhân, đang công tác và điều trị tại bệnh viện.

Trong lúc dịch Covid-19 gây ảnh hưởng đến mọi tầng lớp trong xã hội, hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc “Tạm dừng đến trường, không dừng việc học”, Nguyễn Kim cũng triển khai giai đoạn 1 của chuỗi hoạt động trao tặng 200 chiếc máy tính xách tay với tổng trị giá hơn 2 tỉ đồng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền tổ quốc.

Chuỗi hoạt động vì cộng đồng này được Nguyễn Kim cùng các đối tác Dell, HP, Acer, Asus, Lenovo, Samsung cùng đồng hành thực hiện.

Đối tượng được trao tặng là những sinh viên khó khăn, phải về quê, chưa có điều kiện mua sắm thiết bị học tập trực tuyến, việc học tập bị gián đoạn bởi dịch Covid-19.

Cụ thể, nhằm hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng, đại diện Nguyễn Kim đã trao 30 máy tính xách tay tới tổng trị giá 375 triệu đồng cho đại diện nhà trường.

Nhà bán lẻ điện máy này cũng đã trao tặng 30 chiếc máy tính xách tay với giá trị tương đương cho các em sinh viên trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới