Thứ Sáu, 29/09/2023, 01:30
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


“Nguyệt khúc” tháng 9

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Nguyệt khúc” tháng 9

Ngọc Hân

“Nguyệt khúc” tháng 9
Ca sĩ hải ngoại Ngọc Liên – ảnh: Lý Võ Phú Hưng

(TBKTSG Online) – Đêm nhạc tình khúc vượt thời gian với chủ đề “Nguyệt khúc” sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ 30 ngày 22-9 tại Nhà hát Bến Thành (số 6 Mạc Đĩnh Chi, P.Bến Nghé, Q.1, TPHCM).

>>> "Khung trời kỷ niệm" với những tình khúc nổi tiếng

>>> Mùa xuân, nghe tình khúc thời gian

Chương trình với sự tham gia của các nghệ sĩ: Hồng Vân, Lan Ngọc, Randy, Đức Tuấn, Quang Hà, Ngọc Liên, Hồ Trung Dũng, Thùy Trang, Hương Giang, Hồng Mơ, Như Ý, nhóm Phù Sa, nhóm Nhật Nguyệt.

Trong chương trình, nhóm Nhật Nguyệt sẽ thể hiện ca khúc “Ông trăng xuống chơi” của nhạc sĩ Phạm Duy. Hai ca khúc “Trăng về thôn gi㔓Tình trăng lúa” sẽ được thể hiện qua tiếng hát của Thuỳ Trang và nhóm Phù Sa.

NSƯT Hồng Vân lần thứ hai tham gia chương trình, sẽ thể hiện ca khúc “Sao đêm”“Trăng mờ bên suối”. Ca sĩ Lan Ngọc sẽ thể hiện ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn “Biết đâu nguồn cội”, còn Đức Tuấn sẽ đem tới đêm nhạc này một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Duy, ca khúc “Đố ai”.

Ca sĩ Quang Hà đến với chương trình bằng một sáng tác của nhạc sĩ Anh Bằng mang tên “Một mình”, cùng tiếng đệm đàn guitar của nghệ sĩ Hoàng Minh. Một ca khúc quen thuộc “Xin còn gọi tên nhau” sẽ được thể hiện qua giọng hát của ca sĩ Hồ Trung Dũng và “Trăng sơn cước” với tiếng hát của Hương Giang.

Ca sĩ Hồng Mơ cũng sẽ đến với chương trình với ca khúc “Nguyệt ca”. Hai ca sĩ khách mời của chương trình lần này là Randy sẽ thể hiện các ca khúc “Hàn Mặc Tử”, “Lối về xóm nhỏ”. Ca sĩ hải ngoại Ngọc Liên sẽ thể hiện bài “Không tên số 8” của nhạc sĩ Vũ Thành An. Bên cạnh đó, cô cũng sẽ song ca cùng các nam ca sĩ trong chương trình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới