Thứ Tư, 19/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Nha khoa thực hiện 120.000 ca cấy ghép implant nay đã có mặt tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Là tập đoàn y tế với nhiều chi nhánh tại Hàn Quốc, nha khoa Plan vừa qua đã khai trương phòng khám tại TPHCM. Điều đặc biệt, đội ngũ nhân viên, bác sĩ và các chuyên gia tại nha khoa Plan đều đến từ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm.

Ngoài cung cấp dịch vụ, các bác sĩ nha khoa Plan còn mong muốn phổ biến công nghệ nha khoa Hàn Quốc, chia sẻ kinh nghiệm với bác sĩ nha khoa Việt Nam và xây dựng phương pháp chữa trị phù hợp người Việt.

Nha khoa Plan có địa chỉ tại 159 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM.

Mục tiêu duy nhất: Nụ cười rạng rỡ cho khách hàng

Với giọng nói tâm huyết, bác sĩ Kim Jun Hyung, giám đốc đại diện nha khoa Plan tại Việt Nam, chia sẻ rằng thương hiệu Plan được thành lập tại Hàn Quốc chưa lâu nhưng đã nỗ lực tạo nên phòng khám nha khoa hàng đầu tại đất nước này.

“Điều này thể hiện qua số lượng ca điều trị rất lớn, với hơn 120.000 ca cấy ghép implant thành công. Nha khoa Plan muốn chia sẻ điều này và thúc đẩy ngành nha khoa Việt Nam phát triển nhanh hơn”, ông bày tỏ.

Phát triển là điều tuyệt vời và phát triển cùng nhau càng tuyệt vời hơn nữa. Thông qua mong muốn phổ biến công nghệ Hàn Quốc, đội ngũ nha khoa Plan còn bày tỏ sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật. Tất cả nhằm xây dựng phương pháp chữa bệnh nha khoa phù hợp người Việt.

Nha khoa Plan có hệ thống máy móc, trang thiết bị nhập hoàn toàn chính hãng từ Hàn Quốc.

Có 15 năm kinh nghiệm, ông Kim Jun Hyung cũng từng là bác sĩ nha khoa tại Việt Nam. Ngày mới đến dải đất hình chữ S, ông chủ yếu chữa bệnh cho người Hàn nên hiểu biết về sự khác biệt văn hóa, nguyên liệu, thói quen ăn uống của người Việt còn hạn chế. “Bây giờ tôi đã có kinh nghiệm lâu năm ở Việt Nam nên xây dựng được phương pháp chữa bệnh của riêng mình phù hợp với người Việt, có tính đến sự khác biệt trong văn hóa ẩm thực. Điều tôi theo đuổi kể từ lần đầu đến đây là phổ biến công nghệ nha khoa tiên tiến của Hàn Quốc”, ông cười.

Còn với bác sĩ Choi Yul Gi, làm việc tại nha khoa Plan, đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình và cấy ghép. Ông nhìn nhận khi mới bắt đầu sự nghiệp ở Việt Nam, có rất nhiều bệnh nhân người Hàn Quốc quay về nước điều trị bệnh vì yên tâm hơn. Ông chia sẻ: “Tuy nhiên ngày nay tay nghề các bác sĩ tại Việt Nam đang được công nhận và vị thế các bác sĩ tại nha khoa Plan ngày càng vững chắc. Ngày càng nhiều người tin tưởng điều trị tại đây bởi chúng tôi luôn đặt tiêu chí lắng nghe bệnh nhân lên hàng đầu”.

Chẩn đoán chính xác đến 0.1mm

Với quy mô cùng đội ngũ điều trị tay nghề cao, nha khoa Plan tại Hàn Quốc đã tạo nên doanh thu kỷ lục và giành nhiều giải thưởng của ngành y tế Hàn Quốc. Nhân dịp khai trương phòng khám tại TPHCM, đội ngũ y bác sĩ nha khoa Plan muốn nhấn mạnh điểm cộng về sự đa dạng dịch vụ, điều trị mọi vấn đề về răng miệng.

“Dịch vụ hàng đầu tại đây là trồng răng implant. Cùng với đó là dán răng veneer, và các dịch vụ nhổ răng khôn, trám răng, tẩy trắng, cạo vôi răng…”, bác sĩ Kim Jun Hyung thông tin.

Khách hàng lắng nghe tư vấn về quá trình chăm sóc, điều trị răng miệng tại nha khoa Plan.

Cũng theo bác sĩ Kim Jun Hyung, trang thiết bị nha khoa Plan được nhập chính hãng từ Hàn Quốc. Việc chẩn đoán chi tiết, chính xác đến 0.1mm. Quá trình phân tích tình trạng răng miệng của bệnh nhân được giảm thiểu sai số bằng việc sử dụng máy chụp film panorama toàn hàm (X-quang), máy chụp X-ray, CT3D, máy scan khoang miệng… Công cụ, dụng cụ nha khoa, hệ thống thiết bị điều trị được vô trùng tuyệt đối. Trụ implant chính hãng được sản xuất tại Hàn Quốc.

“Phương châm điều trị của nha khoa Plan là chất lượng hơn số lượng, uy tín là hàng đầu. Kế hoạch phẫu thuật cho bệnh nhân được lập lý tưởng nhất, chế độ hậu phẫu và chăm sóc cá nhân hóa 1:1 cho từng bệnh nhân”, bác sĩ Kim Jun Hyung cho biết.

Về chi phí điều trị, nha khoa Plan thống nhất đưa ra giá cả hợp lý với chế độ bảo hành 100% tối đa 5 năm. Mỗi hãng implant sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. Bên cạnh đó, nha khoa thường xuyên đưa ra chương trình khuyến mãi, giảm giá, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Một điều mà nha khoa Plan luôn hướng đến, đó là mang lại kết quả điều trị với độ hoàn thiện cao, nhẹ nhàng, kết quả rõ ràng, thời gian hồi phục nhanh chóng. Chương trình chăm sóc sau khi cấy ghép chu đáo nhằm duy trì hàm răng, nụ cười khỏe mạnh lâu dài cho khách hàng.

Nha khoa đa ngôn ngữ

Với đội ngũ nhân viên nói lưu loát Anh, Hàn, Việt, nha khoa Plan đảm bảo khách hàng cảm thấy thoải mái với sự tư vấn kịp thời và đúng trọng tâm. Nha khoa Plan còn có các kênh chăm sóc, tư vấn khách hàng online như Google, Facebook, Zalo, Instagram, website.

Với nỗ lực đó, nha khoa Plan được đánh giá 5 sao trên Google. Theo dữ liệu được khảo sát từ khách hàng tháng 7 đến 8-2021, độ hài lòng của khách hàng là 98%.

Địa chỉ: 159 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới