Thứ Bảy, 24/02/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Nhà mua hàng quốc tế tìm nhà cung cấp Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nhà mua hàng quốc tế tìm nhà cung cấp Việt Nam

Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Sẽ có 5 nhà nhập khẩu lớn trên thế giới đến từ Mỹ, Thụy Điển, Pháp, Đức và Hồng Kông gặp gỡ các nhà sản xuất Việt Nam để tìm nguồn hàng, theo thông tin từ Global Sources của Hồng Kông – công ty truyền thông kết nối giữa nhà nhập khẩu và nhà cung ứng toàn cầu.

Global Sources sẽ tổ chức sự kiện cho các nhà nhập khẩu quốc tế gặp gỡ với các nhà cung ứng là các doanh nghiệp Việt Nam nhằm trao đổi trực tiếp về khả năng cung ứng hàng hóa diễn ra tại TPHCM từ ngày 15 và 16-7 tại TPHCM.

Năm nhà mua hàng quốc tế gồm ICA Group của Thụy Điển, Sears của Mỹ, Arena của Pháp, 360 Sourcing của Hồng Kông và MGB Metro của Đức.

Theo giới kinh doanh, đây được xem là cơ hội cho các nhà sản xuất Việt Nam xuất khẩu hàng hóa vào hệ thống kinh doanh toàn cầu như siêu thị, trung tâm thương mại của các tập đoàn lớn này trong điều kiện kinh tế thế giới khó khăn.

Những mặt hàng mà các nhà nhập khẩu quan tâm gồm đồ nội thất, đồ gốm trang trí trong nhà và ngoài sân, các mặt hàng thời trang giày dép, túi, ba lô, vali…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới