Thứ Năm, 18/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Nhà thầu báo động nguy cơ tai nạn do tự ý chạy vào cao tốc đang thi công

N.Tân

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Trong tuần này, một người đàn ông đã tử vong do tai nạn giao thông khi chạy xe máy trên cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết. Trên tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây cũng xuất hiện tình trạng xe ô tô và xe gắn máy đã tự ý đi vào đường cao tốc dẫn đến nguy cơ tai nạn giao thông.

Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối tháng 4-2023. Ảnh: TTXVN

Theo TTXVN, Ban Quản lý dự án Thăng Long, đại diện chủ đầu tư cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đã báo động tình trạng thời gian gần đây, cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây với chiều dài 99 km dù chưa hoàn thành nhưng nhiều xe ô tô và xe gắn máy đã tự ý lưu thông dẫn đến nguy cơ tai nạn giao thông.

Ban Quản lý Dự án Thăng Long đã có văn bản gửi chính quyền các địa phương nơi dự án đi qua yêu cầu tăng cường tuyên truyền, vận động người dân không tự ý chạy vào đường cao tốc, chỉ đạo các nhà thầu triển khai giải pháp ngăn chặn tình trạng người và phương tiện lưu thông trên tuyến đường.

Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đến nay đã hoàn thành phần mặt đường nhưng còn các đường ngang, đường dẫn đầu cầu, đường gom, hệ thống hàng rào… chưa thi công xong.

Nhà thầu đang triển khai 300 xe chuyên dụng và 600 cán bộ, công nhân triển khai thi công các hạng mục này. Tại những vị trí này, nhà thầu cắm biển cảnh báo nguy hiểm, đề nghị người dân không vào công trường.

Trong tuần này, một người đàn ông đã tử vong do tai nạn giao thông khi chạy xe máy trên cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết. Tuyến cao tốc này cũng đang trong quá trình thi công gần hoàn thiện như cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới