Thứ Hai, 11/12/2023, 07:28
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Nha Trang: khách sạn cao cấp đồng loạt giảm giá

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nha Trang: khách sạn cao cấp đồng loạt giảm giá

Bãi biển Nha Trang mùa vắng khách. Ảnh: TMB

Các khách sạn lớn ở Nha Trang như Vinpearl, Ana Mandara, Yasaka-Sài Gòn-Nha Trang, Sunrise, Nha Trang Lodge, Viễn Đông… đều giảm lượng khách, từ 30% – 40% so với các năm trước, theo Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch Khánh Hòa cho biết.

Trước thực tế này, đã có 23 doanh nghiệp là các khách sạn từ 3 – 5 sao cùng giảm giá ở các lĩnh vực lữ hành, phòng ngủ, vui chơi, giải trí, vận chuyển…

Khách đoàn đến Vinpearl Resort and Spa từ nay đến 30-5 sẽ được giảm giá phòng từ 20% – 40% tùy theo loại phòng và được miễn phí thuê phòng họp, các trang thiết bị và trà nước, trái cây phục vụ cho hội nghị, hội thảo. Resort 5 sao Ana Mandara đang giảm 20% – 40% giá phòng cho đến hết năm 2009.

Từ 2-4-2009 đến 31-3-2010, khách sạn Yasaka-Sài Gòn-Nha Trang miễn phí 20% số phòng đặt đối với khách đi đoàn. Khách sạn 5 sao Novotel Nha Trang còn giảm giá nhiều hơn, ở 7 phòng chỉ trả tiền 5 phòng. Các khách sạn Hải Yến, Viễn Đông, Quê Hương thuộc Công ty Du lịch Khánh Hòa cũng thực hiện giảm 20% giá phòng cho khách đi theo tour và khách đoàn có đăng ký.

Tuy nhiên, còn tới hơn 360 đơn vị kinh doanh du lịch, chủ yếu là các khách sạn vừa và nhỏ chưa tham gia chương trình này.

Theo TTXVN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới