Thứ Hai, 27/03/2023, 20:20
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Nha Trang sắp bắt đầu giải đua thuyền buồm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nha Trang sắp bắt đầu giải đua thuyền buồm

Một số thuyền buồm đang đua biểu diễn tại Nha Trang năm 2006 – Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

(TBKTSG Online) – Thành phố biển Nha Trang một lần nữa lại được chọn làm đích đến cho cuộc đua thuyền buồm quốc tế VinaCapital HongKong – Vietnam 2008, diễn ra từ ngày 15 đến 21-10.

Theo lịch trình, đoàn đua sẽ xuất phát tại Hồng Kông vào trưa ngày 15-10 và dự kiến chiếc đầu tiên sẽ về đích tại Nha Trang vào rạng sáng ngày 17-10, sau khi mất khoảng 47-48 giờ để kết thúc chuyến hải trình dài khoảng 1.000 cây số.

Ban tổ chức cho biết cuộc đua năm nay sẽ có 10 thuyền đua đến từ các nước như New Zealand, Anh và Trung Quốc, với sự tham gia của khoảng 120 vận động viên là những người trong giới doanh nhân như chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư, các nhà hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính… và đang sinh hoạt tại các Câu lạc bộ hoặc Hội thuyền buồm ở các nước thuộc Liên đoàn thuyền buồm quốc tế.

Giống như những năm trước, đoàn thuyền buồm sẽ chạy đua biểu diễn tại vùng biển phía trước quảng trường thành phố Nha Trang vào chiều ngày 19/10. Buổi lễ tổng kết và trao giải sẽ được tổ chức cùng ngày tại CLB Thuyền buồm Nha Trang.

Ban tổ chức cho biết cuộc đua thuyền buồm là một sự kiện thể thao kết hợp với du lịch và thu hút đầu tư, nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá điểm đến Việt Nam với du khách cũng như các nhà đầu tư trong khu vực và thế giới.

Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) hợp tác với CLB Thuyền buồm Hoàng gia Hồng Kông (Royal Hong Kong Yatch Club) và tập đoàn VinaCapital tổ chức sự kiện này.

ĐÌNH DŨNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới