Thứ Tư, 7/12/2022, 22:44
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoNhạc hội rock Nhật Bản và Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nhạc hội rock Nhật Bản và Việt Nam

Mỹ Loan

(TBKTSG Online) – Đại nhạc hội rock “Go!Go!Japan! Rock Festival 2013” với những ban nhạc tiêu biểu đến từ Nhật Bản và Việt Nam sẽ được tổ chức vào 18 giờ 30 ngày 16 tháng 11 năm 2013 tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ, 2 Hoa Lư, Hà Nội.

Nhạc hội rock Nhật Bản và Việt Nam
Ban nhạc rock OKAMOTO’S đến từ Nhật Bản – Ảnh: BTC cung cấp

OKAMOTO’S là ban nhạc rock gồm 4 chàng trai ở độ tuổi 22 đến từ Tokyo, gồm có Sho Okamoto giọng ca chính của nhóm, Koki Okamoto (ghi-ta), Reiji Okamoto (trống), và Hama Okamoto (bass).

THE TON-UP MOTORS là nhóm rock khác đến từ Hokkaido, sử dụng trực tiếp ca từ tiếng Nhật trên nền nhạc lấy cảm hứng từ các thể loại âm nhạc của người da đen như soul, funk và blues.

RYUKYU DISKO, một ban nhạc techno gồm hai anh em sinh đôi đến từ Okinawa, miền cực nam của Nhật Bản, với những giai điệu âm nhạc phong cách Okinawa.

Về phía Việt Nam có Thủy Triều Đỏ, ban nhạc với thể loại “heavy metal rock”. Ngoài ra còn có Oringchains, ban nhạc vừa mới giành được giải vô địch trong “The Tiger Translate Battle of the Bands 2012”.

Chương trình có phát vé mời miễn phí tại các địa điểm The Japan Foundation, 27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Rockpassion.vn, 66 ngõ 40 Tạ Quang Bửu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới