Thứ Năm, 18/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Nhân dịp sinh nhật, OCB dành tặng khách hàng doanh nghiệp hàng ngàn phần quà cùng ưu đãi hấp dẫn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Từ ngày 1-6-2023 đến hết ngày 31-7-2023, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) triển khai Chương trình khuyến mại “Tưng bừng ưu đãi – Triệu lời tri ân” đến khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

Cụ thể, OCB sẽ dành 500 phần quà tặng ngay cho khách hàng doanh nghiệp mới lần đầu mở tài khoản tại OCB hoặc khách hàng hiện hữu tạm ngưng giao dịch tại OCB trong 3 tháng và có đăng ký dịch vụ OMNI Doanh nghiệp; 500 phần quà tặng ngay cho các doanh nghiệp lần đầu được cấp hạn mức tín dụng hoặc lần đầu sử dụng dịch vụ tài trợ thương mại hay mở hợp đồng tiền gửi mới tại OCB. Hoạt động này nhằm chào mừng kỷ niệm 27 năm thành lập ngân hàng.

Không dừng lại ở đó, OCB còn dành nhiều ưu đãi nổi bật về sản phẩm dịch vụ khác như: tặng tài khoản số đẹp tài có giá trị ≤ 50 triệu đồng; miễn 100% phí chuyển tiền, chi lương, nộp thuế điện tử, phí thường niên OMNI Corp, phí phát hành và phí thường niên Thẻ ghi nợ doanh nghiệp…

Riêng với doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu khi vay vốn ngoại tệ đô la Mỹ sẽ được hưởng ưu đãi giảm đến 2,7%/năm; miễn phí nhận tiền từ nước ngoài; miễn phí xử lý bộ chứng từ nhờ thu; giảm đến 20% phí chuyển tiền quốc tế; giảm đến 10% phí dịch vụ thư tín dụng L/C (phát hành, thanh toán, chấp nhận trả chậm) và phí phát hành bảo lãnh nước ngoài; ưu đãi tỷ giá hấp dẫn, đến 30 điểm (đô la Mỹ) và 50 điểm (ngoại tệ khác) so với giá niêm yết của OCB.

Đặc biệt, tùy thuộc từng nhóm khách hàng, OCB sẽ xây dựng các gói sản phẩm ưu đãi theo tiêu chuẩn “may đo” riêng biệt như Gói tài khoản Smart Account dành cho KHDN lần đầu mở tài khoản tại OCB; Gói tài khoản Smart Start-up Account dành cho KHDN thành lập dưới 12 tháng tính tới thời điểm mở tài khoản tại OCB.

Mới đây, thực hiện chủ trương chỉ đạo từ NHNN, đồng thời mong muốn đồng hành, gỡ khó cho doanh nghiệp trong giai đoạn kinh tế còn nhiều biến động, ngân hàng tiếp tục triển khai đa dạng gói tín dụng với lãi suất ưu đãi hấp dẫn và phù hợp từng đối tượng khách hàng như: Đối với doanh nghiệp mới giao dịch tại OCB được ưu đãi lãi suất vay cố định trong khoản thời gian lên đến 6 tháng chỉ từ 8,15%/năm; Doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu sẽ được nhận lãi suất hấp dẫn chỉ 7,99%/năm.

Được biết, từ đầu năm đến nay, OCB đã thực hiện 13 chương trình giảm lãi suất cho khách hàng, với mức giảm 1,5 và 4%/năm và hiện có 3 chương trình ưu đãi mới đang áp dụng, mức giảm 1% và 1,6%/năm. Thống kê tất cả chương trình hỗ trợ lãi suất từ đầu năm đến nay của OCB thì OCB đã giảm khoảng gần 190 tỉ lãi suất cho khách hàng.

Đại diện Lãnh đạo OCB chia sẻ: “Trên hành trình 27 năm xây dựng, phát triển, OCB đã luôn nhận được sự đồng hành, tin tưởng từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với việc triển khai đa dạng các gói giải pháp tài chính, chương trình ưu đãi, OCB mong muốn gửi lời tri ân đến khách hàng của mình vì đã tin tưởng và gắn bó với OCB. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng khách hàng để mang đến những giải pháp tài chính toàn diện, góp phần tối ưu chi phí, nâng cao hiệu suất kinh doanh của doanh nghiệp. Chúng tôi cũng mong rằng thời gian tới sẽ tiếp tục đón nhận nhiều hơn nữa sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía khách hàng trong chặng đường phát triển của OCB”.

Để được tư vấn thêm về chương trình, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ Hotline OCB: 18006678 và Chi nhánh/Phòng giao dịch OCB gần nhất hoặc Chuyên viên quan hệ khách hàng – Trung tâm Khách hàng doanh nghiệp đang phục vụ quý doanh nghiệp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới