Thứ Hai, 27/06/2022, 19:53
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Nhãn hàng Cô Gái Hà Lan và Yomost ‘tiếp sức’ vùng tâm dịch

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nhãn hàng Cô Gái Hà Lan và Yomost ‘tiếp sức’ vùng tâm dịch

Lê Hoàng

(TBKTSG Online) – Nhãn hàng Cô Gái Hà Lan và Yomost (thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam) vừa trao tặng 42.000 ly sữa, trị giá 320 triệu đồng đến các y bác sĩ tuyến đầu tại tâm dịch Quảng Ninh, góp phần tiếp sức giúp những chiến sĩ áo trắng hoàn tốt nhiệm vụ trong cuộc chiến chống lại Covid-19.

Nhãn hàng Cô Gái Hà Lan và Yomost 'tiếp sức' vùng tâm dịch
Các sản phẩm sữa đã được chuyển đến các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Quảng Ninh. Ảnh: FrieslandCampina Việt Nam

Theo bà Tạ Thúy Hà, Giám đốc Tiếp thị FrieslandCampina Việt Nam, trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay, sức khỏe những người đang làm nhiệm vụ ở tâm dịch như tỉnh Quảng Ninh là "tài sản" cần bảo vệ nhất .

Đợt trao tặng 42.000 ly sữa lần này nằm trong chương trình “Dinh dưỡng yêu thương, chung tay chia sẻ” mà nhãn hàng Cô Gái Hà Lan đã khởi xướng từ khi mùa dịch bắt đầu vào tháng 2-2020.

Là đơn vị đại diện tiếp những món quà ý nghĩa này, đại diện Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh cho biết, những phần quà từ Cô Gái Hà Lan và Yomost trao tặng thời điểm này là đúng lúc, đúng đối tượng, động viên tinh thần rất lớn với các y bác sĩ trong bối cảnh hiện tại. Hơn ai hết, những người làm lĩnh vực y tế rất cần sức khỏe, tăng cường đề kháng để vừa bảo vệ mình, vừa bảo vệ mọi người.

Đến nay Quảng Ninh là địa phương có nhiều ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, trở thành một trong các tâm dịch của cả nước. Thông tin từ Sở Y tế Quảng Ninh cho biết, trên 7.000 y, bác sĩ trong cả hệ thống y tế công lập lẫn tư nhân tại tỉnh Quảng Ninh đã được huy động tham gia 'cuộc chiến' phòng chống dịch với quyết tâm khoanh vùng, dập dịch trong thời gian sớm nhất.

Những y bác sĩ này hầu hết đều làm việc liên tục từ 10-20 tiếng/ngày, đều thức trắng đêm để thực hiện xét nghiệm các mẫu của các đơn vị trên địa bàn tỉnh chuyển về; huy động tối đa các nguồn lực làm việc 5 ca/ngày để đảm bảo kết luận được số mẫu xét nghiệm một cách nhanh nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới