Thứ Bảy, 1/10/2022, 10:18
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Nhân viên Uniland được huấn luyện kỹ năng kinh doanh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nhân viên Uniland được huấn luyện kỹ năng kinh doanh

Hơn 200 lãnh đạo, nhân viên công ty cổ phần Uniland đã tham gia chương trình huấn luyện “Tuyệt đỉnh kỹ năng kinh doanh” diễn ra vào cuối tuần qua. Diễn giả chương trình là ông Francis Hùng, Tổng giám đốc Fresh View Training & Consulting, đồng thời là một chuyên gia đào tạo và là nhà tư vấn chiến lược kinh doanh tại Mỹ.

Nhân viên Uniland được huấn luyện kỹ năng kinh doanh
Hơn 200 lãnh đạo, nhân viên Uniland tham gia chương trình huấn luyện "Tuyệt đỉnh kỹ năng kinh doanh".

Mục tiêu chương trình huấn luyện “Tuyệt đỉnh kỹ năng kinh doanh” là nhằm nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức, kỹ năng mới cho lãnh đạo, nhân viên Uniland, nhất là với những nhân viên làm công tác bán hàng, chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó, chương trình còn dành một thời lượng khá lớn để diễn giả và các nhân viên Uniland cùng giao lưu, mở rộng thêm nhiều nội dung mang tính đặc thù của lĩnh vực bất động sản. 

Ông Chu Thanh Hải, Tổng giám đốc Uniland, cho biết nguồn nhân lực là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Do vậy, việc đào tạo, nâng tầm kiến thức, kỹ năng cho nhân viên phải nên được ưu tiên và thường xuyên thực hiện. 

Tuy mới tham gia thị trường bất động sản hơn một năm nhưng thương hiệu Uniland đang được đông đảo khách hàng biết đến. Công ty đã phát triển và phân phối thành công nhiều dự án tại Bình Dương và Bình Phước như Mỹ Hài City, New Town 8, Cát Tường Phú Hưng… Đến nay, Uniland đã có thêm ba đơn vị thành viên với tổng cộng hơn 200 “chiến binh” gắn bó.

Phân khúc chủ lực mà Uniland tập trung là đất nền và nhà phố xây sẵn tại các khu vực đang phát triển mạnh như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, TPHCM… Ông Hải cho biết Uniland đã chuẩn bị sẵn khoảng 3.500 nền đất, trong đó bao gồm 1.100 sản phẩm tại thị xã Thuận An và thị xã Dĩ An, 1.600 sản phẩm tại thị xã Bến Cát và thị xã Tân Uyên (Bình Dương) và 800 sản phẩm tại thành phố Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước). Số sản phẩm này đảm bảo cho Uniland phát triển ổn định trong giai đoạn 2019 – 2020.

Công ty cổ phần Uniland

Địa chỉ: 9 Ngô Gia Tự, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một

Hotline: 0938 61 61 61 – Website: www.unilandvietnam.com.vn

 

Mời xem thêm:

Nền tảng vững chắc của Uniland

Uniland bước vào cuộc chơi mới

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới