Thứ Bảy, 28/05/2022, 02:25
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

NHG cất nóc trường quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

NHG cất nóc trường quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus

Ngày 23-12-2020, Trường SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus, một thành viên của Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) sau một thời gian khởi công, xây dựng đã chính thức làm Lễ cất nóc để sớm hoàn thiện và đi hoạt động, chào đón học sinh ngay trong năm học 2021-2022.

NHG cất nóc trường quốc tế SNA Marianapolis - Biên Hòa Campus

SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus sẽ là mái nhà chung của gần 2.000 học sinh tinh hoa và đây cũng chính là ngôi trường Quốc tế hoàn toàn đầu tiên ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai (ngôi trường thứ 2 trong hệ thống Trường Quốc tế Bắc Mỹ – SNA (International Schools of North America).

Trước đó, ngày 25-11-2020, đánh dấu một cột mốc ý nghĩa khi NHG đã ký kết hợp tác trực tuyến với Marianapolis Preparatory School (MPrep) tại Mỹ, chính thức công bố: SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus sẽ vận hành và giảng dạy chương trình giáo dục Marianapolis.

Ngôi trường gần 30.000m2 được thiết kế với hình khối chuyển động vươn cao thể hiện khát vọng, khám phá bầu trời tri thức. Cơ sở vật chất hiện đại với nhiều phân khu chức năng, gồm: Hội trường bố trí kiểu nhà hát với 2 tầng, có 800 ghế; Thư viện không gian mở 2 tầng; Phòng thí nghiệm hiện đại; Nhà thi đấu đa năng tiêu chuẩn quốc tế có sân bóng rổ, sân cầu lông; Sân bóng đá chuẩn FIFA và bể bơi 5 làn có mái che và đường chạy 100m đạt tiêu chuẩn Olympic. Về không gian nội trú, trường có hẳn một khu chức năng 9 tầng mang tên Sulina Dorm với 450 giường nội trú, và khu nhà chuyên gia với 136 giường dành cho các giảng viên.

Học sinh tốt nghiệp tại SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus  được nhận bằng tú tài Mỹ để các em học sinh có thể tiếp tục theo học các trường đại học quốc tế tại Việt Nam, tại Mỹ hoặc bất kỳ trường đại học danh tiếng nào khác trên thế giới. Chương trình giảng dạy được áp dụng hoàn toàn 100% theo mô hình của trường Marianapolis ở Mỹ nên có thể nói, học tập tại SNA Marianapolis – Biên Hòa Campus chính là trải nghiệm du học tại chỗ trực quan nhất của học sinh.

Trường Quốc tế SNA Marianapolis – Biên Hòa campus chính là môi trường học tập lý tưởng để mọi học sinh có cơ hội phát triển toàn diện, trở thành công dân toàn cầu và tự tin bước ra thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới