Thứ Sáu, 29/10/2021, 05:24
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Nhiều hợp đồng được ký kết từ Glasstech Asia

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nhiều hợp đồng được ký kết từ Glasstech Asia

Dây chuyền cắt kính đa hình tự động của hãng Intermac, được công ty TNHH phát triển đầu tư công nghệ kính Việt Nam bán cho công ty TNHH Long Nhiên – Ảnh Hữu Thắng

(TBKTSG Online) – Triển lãm quốc tế Glasstech Asia 2008, sự kiện về công nghệ sản xuất kính và các sản phẩm kính lần đầu tiên được tổ chức tại TPHCM đã kết thúc vào ngày 22-11, với nhiều hợp đồng mua bán thiết bị, công nghệ được ký kết.

Theo ban tổ chức, sau ba ngày hoạt động, 30% trong số 174 doanh nghiệp tham gia Glasstech Asia 2008 đã bán được nhiều thiết bị sản xuất kính, với tổng trị giá ước tính khoảng 5 triệu đô la Mỹ.

Nhiều doanh nghiệp triển lãm đã tìm được đối tác phân phối tại thị trường Việt Nam như Công ty Le Gardien (Singapore); Công ty máy và công nghệ Magnum (Singapore)… đã tìm được nhà phân phối cho sản phẩm của họ.

“Với thị trường kính cho các công trình xây dựng tại Việt Nam đang tăng dần và chiếm từ 25 – 50%, triển lãm là cơ hội cho các doanh nghiệp ngành kính Việt Nam, giao lưu, nhìn lại và có những bước tiến mới trước sự phát triển công nghệ và sản phẩm kính của nhiều doanh nghiệp đến từ các nước khác”, ông Lê Mạnh, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phú Phong, một đơn vị tham gia tại triển lãm nói với TBKTSG Online.

Triển lãm Glasstech Asia 2008 là sự kiện do Công ty dịch vụ quản lý hội nghị và triển lãm CEMS Singapore và Hiệp hội kính Singapore (SGA) phối hợp cùng Hiệp hội kính và thủy tinh Việt Nam (Vieglass) và công ty Vinexad tổ chức.

HỮU THẮNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới