Thứ Bảy, 27/11/2021, 10:46
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Nhiều ngôi sao tham gia “Trọn vẹn ước mơ”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nhiều ngôi sao tham gia “Trọn vẹn ước mơ”

Huy Nguyễn

Mỹ Tâm là một trong những ca sĩ nổi tiếng tham gia chương trình – ảnh ban tổ chức cung cấp.

(TBKTSG Online) – Tổ chức nhân đạo phi chính phủ DFRO (Dream Fulled Relief Oganization) tổ chức một buổi biểu diễn ca nhạc quyên góp tiền ủng hộ cho người già và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Đêm diễn có tên gọi “Trọn vẹn ước mơ” sẽ diễn ra tại Nhà hát TPHCM vào lúc 20 giờ ngày 6-8.

Theo ban tổ chức, sẽ có nhiều ca sĩ tên tuổi trong làng âm nhạc Việt Nam tham gia chương trình như Mỹ Tâm, Hiền Thục, Quang Linh, Đông Quân, nhóm Mắt Ngọc… Được biết tất cả các ca sĩ tham gia trong chương trình đều không nhận cát-xê, ngược lại họ còn kêu gọi các mạnh thường quân quyên góp ủng hộ cho chương trình.

Bà Đỗ Thị Minh Hiếu, người sáng lập DFRO cho biết: “chúng tôi thực sự cảm động trước tấm lòng của những nghệ sĩ. Thông qua họ, chúng tôi muốn kêu gọi sự quan tâm đến những người có hoàn cảnh bất hạnh từ những nhà hảo tâm thuộc mọi giai tầng xã hội. Thời gian qua, sự tồn tại của DFRO cũng nhờ vào nhiều trái tim nhân ái của người Việt khắp thế giới”.

Bà Đỗ Thị Minh Hiếu là Việt kiều Canada. Cách nay ba năm bà đã bỏ tiền túi để sáng lập quỹ từ thiện DFRO. Trong suốt thời gian đó, hoạt động của tổ chức này có sự đóng góp của người Việt ở nhiều nước trên thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới