Thứ Hai, 23/05/2022, 09:40
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Nhiều phim kinh điển thế giới lên sóng VTV1 trong năm 2012

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nhiều phim kinh điển thế giới lên sóng VTV1 trong năm 2012

Mỹ Hà

(TBKTSG Online) – Từ ngày 8-1-2012, chương trình “Phim cuối tuần” phiên bản mới trên kênh VTV1 – Đài truyền hình Việt Nam, sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ ngày Chủ Nhật tuần thứ nhất và tuần thứ hai hàng tháng.

Chương trình sẽ công chiếu những bộ phim điện ảnh kinh điển của thế giới và các bộ phim xuất sắc của Việt Nam đã đạt giải trong nước và quốc tế cùng phim do Trung tâm phim truyện Đài Truyền hình Việt Nam đầu tư sản xuất.

Nhiều phim kinh điển thế giới lên sóng VTV1 trong năm 2012
Cảnh trong phim "Cuốn theo chiều gió" (điện ảnh Mỹ) – một trong nhiều phim kinh điển của thế giới.

Chương trình “Phim cuối tuần” phiên bản mới sẽ được phát sóng theo ba mùa. Từ tháng Một đến tháng Tư sẽ phát sóng những phim kinh điển của các nước; từ tháng Năm đến tháng Tám, phát sóng phim điện ảnh Việt Nam xuất sắc; từ tháng Chín đến tháng Mười Hai phát sóng những phim do Trung tâm phim truyện Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất.

Bên cạnh đó, VTV sẽ sản xuất những chương trình hậu trường và phân tích phim để cung cấp thêm thông tin cho khán giả.

Trong mùa đầu tiên từ tháng Một đến tháng Tư, các phim điện ảnh kinh điển của thế giới được phát sóng trong chương trình gồm: “Cuốn theo chiều gió” (phim Mỹ, 2 tập); “Chiến hạm Potemkin” (phim Nga); “Kẻ cắp xe đạp” (phim Ý); “High Noo” (phim Mỹ); “Rashomon” (phim Nhật); “Pather Panchali – Song of  the Little Road” (phim Ấn Độ).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới