Thứ Năm, 23/03/2023, 22:47
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Nhiều siêu thị tại TPHCM mở cửa hoạt động từ đầu tháng 10

Chánh Trung

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Nhiều siêu thị tại TPHCM đã sẵn sàng để mở cửa trở lại để đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng hóa của người dân.

Các siêu thị tại TPHCM đã sẵn sàng mở cửa trở lại để đáp ứng nhu cầu của người dân. Ảnh: Tấn Thanh

Chiều ngày 30-9, Centrai Retail cho biết từ ngày 1-10, tại TPHCM, hệ thống bán lẻ thuộc Central Retail gồm GO!, Big C và Topsmarket đã sẵn sàng mở cửa hoạt động trở lại từ 8-22 giờ hàng ngày.

Bà Nguyễn Thị Bích Vân, Giám đốc truyền thông Tập đoàn Central Retail, cho biết các siêu thị GO!/Big C và Topsmarket sẽ cung ứng nguồn hàng hóa dồi dào đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn mở cửa an toàn để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Cụ thể tất cả nhân viên đã có thẻ xanh/thẻ vàng Covid-19 và được xét nghiệm âm tính trước khi vào làm việc. Thực hiện các bước hướng dẫn người đi mua hàng khai báo y tế, có kẻ vạch, phân luồng xếp hàng vào cửa, sắp xếp lượng khách vào cửa hàng đảm bảo an toàn giãn cách”.

AEON Việt Nam cho hay, bắt đầu từ ngày 1-10, siêu thị và khu ẩm thực tự chọn bán mang về tại AEON Tân Phú Celadon và AEON Bình Tân sẽ mở cửa từ 8-22 giờ hàng ngày. Trung tâm bách hóa tổng hợp mở theo khung giờ từ 10 giờ đến 22 giờ.

LOTTE Mart cũng thông báo, siêu thị LOTTE Mart quận 7 sẽ mở cửa từ 7 giờ 30 đến 22 giờ, 3 siêu thị cùng hệ thống tại quận 11, Gò Vấp, Tân Bình hoạt động từ 8-22 giờ.

Các siêu thị khác cũng cho biết các kênh mua sắm online qua website, ứng dụng, điện thoại của siêu thị hoạt động bình thường trở lại từ ngày 1-10.

Đại diện siêu thị cho biết nhu cầu mua sắm của người dân TPHCM sẽ tăng cao khi các hoạt động sản xuất kinh doanh mở cửa trở lại. Các siêu thị trong hệ thống đều đã tăng lượng hàng hóa, đặc biệt đối với các mặt hàng thiết yếu như thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới