Thứ Năm, 7/07/2022, 00:02
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Nhiều ưu đãi cho khách đi du lịch Hàn Quốc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nhiều ưu đãi cho khách đi du lịch Hàn Quốc

Đào Loan

Nhiều ưu đãi cho khách đi du lịch Hàn Quốc
Bạn trẻ người Việt chụp hình lưu niệm với trang phục truyền thống và poster quảng bá du lịch Hàn Quốc tại một sự kiện ở TPHCM – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Khách du lịch nước ngoài đến Hàn Quốc trong Lễ hội “Korea Grand Sale” diễn ra trong suốt tháng 2-2016 sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, trong đó có việc hãng hàng không Jinair giảm đến 73% vé máy bay đến Hàn Quốc.

Theo thông tin từ Văn phòng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, trong thời gian diễn ra lễ hội, ngoài ưu đãi của hàng không, du khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ dịch vụ vận chuyển mặt đất, mua sắm, vui chơi, mỹ phẩm…

Cụ thể, du khách sẽ được mua 1 tặng 1 khi sử dụng “K Travel Bus” – sản phẩm du lịch xe buýt chuyên dụng cho khách nước ngoài, giảm 50% giá phòng tại Shilla Stay và khuyến mãi 1+1 bữa sáng, nâng cấp phòng miễn phí, Trung tâm thương mại Hyundai I’Park Mall miễn vé vào cửa sân trượt băng…

Thêm vào đó, các Trung tâm hướng dẫn du lịch di động – chuyên hỗ trợ cho khách nước ngoài ở các khu mua sắm chính như Myeongdong, Dongdaemun, Yongsan, Hongdae, Gangnam – cũng cung cấp dịch vụ phiên dịch, hướng dẫn thông tin du lịch, dịch vụ wifi, các sự kiện khuyến mãi theo trị giá mua sắm.

Bộ Văn hóa cùng Ủy ban Năm du lịch Quốc gia của nước này cũng tận dụng các yếu tố liên quan đến làn sóng nhạc pop Hàn Quốc (Hallyu) để thu hút khách du lịch như tổ chức chương trình kết hợp mua sắm và Hallyu “Hẹn hò mua sắm cùng Ngôi sao K-Pop (Super Junior)” để thu hút du khách là người hâm mộ K-pop.

Lễ hội “Korea Grand Sale” dành cho du khách nước ngoài là một sự kiện được ngành du lịch Hàn Quốc tổ chức nhân “Năm du lịch Hàn Quốc 2016-2018", kỳ vọng sẽ tạo ra sức hút mới đối với du khách quốc tế, đặc biệt là du khách từ khu vực Châu Á, Đông Nam Á đến Hàn Quốc trước và sau kỳ nghỉ tết.

Hàn Quốc là một điểm du lịch thu hút nhiều du khách từ Việt Nam. Năm ngoái, có hơn 170.000 lượt khách Việt sang nước này, tăng 20% so với năm 2014.

Đọc thêm:

Sang Hàn Quốc hơn một lần sẽ được cấp visa dài hạn

Du khách Việt đã "quên" dịch MERS ở Hàn Quốc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới