Thứ Ba, 21/03/2023, 17:13
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Nhựa Tiền Phong tặng hàng ngàn vật phẩm y tế cho Đà Nẵng và Quảng Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nhựa Tiền Phong tặng hàng ngàn vật phẩm y tế cho Đà Nẵng và Quảng Nam

Nhân Tâm

(TBKTSG Online) – Khoảng 2.500 bộ chống dịch cùng với 250.000 khẩu trang y tế kháng khuẩn, 2.400 khẩu trang 3M, 2.000 áo choàng cách ly và các vật dụng khác vừa được Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong (Nhựa Tiền Phong) tặng cho thành phố Đà Nẵng và Quảng Nam, góp phần hoạt động phòng chống dịch Covid-19.

Nhựa Tiền Phong tặng hàng ngàn vật phẩm y tế cho Đà Nẵng và Quảng Nam
Nhân viên Nhựa Tiền Phong hỗ trợ khuân vác những thùng vật phẩm y tế để trao tặng cho Đà Nẵng và Quảng Nam. Ảnh: Nhựa Tiền Phong cung cấp

Toàn bộ sản phẩm này có giá trị 2 tỉ đồng là sản phẩm nhập khẩu có tiêu chuẩn quốc tế, được Nhựa Tiền Phong mua từ công ty TNHH MB Regentox Việt Nam và được trao cho đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam hai địa phương trên.

Được biết số lượng sản phẩm này đang được phân phối đến các bệnh viên, cơ sở y tế để hỗ trợ tối đa công tác phòng dịch.

Theo ông Trần Việt Dũng, Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng, lúc này, nhiều doanh nghiệp làm ăn khó khăn nhưng vẫn kịp thời trợ giúp cho các y bác sĩ, tuyến đầu chống dịch, trong đó có Đà Nẵng. “Những tấm lòng như Nhựa Tiền Phong là rất đáng trân quý. Chúng tôi hứa toàn bộ số hàng hóa sẽ được sử dụng đúng mục đích, công khai và minh bạch”, ông Dũng chia sẻ.

Ông Lê Thái Bình, Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam, cũng chia sẻ dịch bệnh trên địa bàn cơ bản đã được kiểm soát tốt một phần nhờ các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm cộng đồng doanh nghiệp đã chung tay hỗ trợ nguồn lực cho tỉnh phòng chống dịch. “Tôi mong muốn trong giai đoạn khó khăn này Nhựa Tiền Phong sẽ vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế thành công”, ông Bình cho biết.

Được biết, trước đó vào đầu tháng 8, Nhựa Tiền Phong đã gửi tặng 100 áo choàng cách ly, 100 bộ đồ phòng dịch, 200 chai xịt khuẩn nano bạc và 100 hộp C sủi đến Bệnh viện C Đà Nẵng để hỗ trợ kịp thời khi dịch bệnh bắt đầu bùng phát tại thành phố Đà Nẵng.

Sau đó, nhận thấy tình hình dịch chưa có dấu hiệu dừng lại, đồng thời nhận được tin các bệnh viện đang rất cần trang thiết bị bảo hộ cho các y bác sĩ tại Quảng Nam và Đà Nẵng, một lần nữa, Nhựa Tiền Phong lại tiếp tục ủng hộ với số lượng lớn hơn. Công ty đã chủ động thực hiện việc thẩm định chất lượng đơn vị cung cấp và khẩn trương nhập khẩu các vật phẩm thiết yếu theo nhu cầu của các bệnh viện tuyến đầu để cung cấp nhanh nhất cho hệ thống y tế tại tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới