Thứ Bảy, 4/12/2021, 02:14
23 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Những hình ảnh ngày đầu TPHCM thực hiện siết chặt giãn cách xã hội

Nhóm PV

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Từ 0 giờ ngày 23-8, TPHCM bước vào ngày đầu tiên triển khai tăng cường, nâng cao các biện pháp phòng chống dịch, đảm bảo việc thực hiện quy định về giãn cách xã hội “ai ở đâu ở yên đó”. Theo ghi nhận do nhóm phóng viên KTSG Online thực hiện sáng nay (23-8), lượng người dân ra đường đã giảm đi so với các ngày trước đó, những trường hợp cần thiết phải ra đường đều được yêu cầu kiểm tra giấy tờ liên quan khi đi qua các chốt kiểm soát.

Tại một số chốt, lực lượng chức năng nhắc nhở những trường hợp người giao hàng hóa để đi đúng lộ trình được cho phép. Theo ghi nhận tại một chốt kiểm soát trên đường Trần Hưng Đạo, quận 1, các chiến sĩ CSGT cho biết lượng người đi qua rất ít và trong buổi sáng, không có trường hợp nào vi phạm, tất cả đều tuân thủ các quy định với những giấy tờ được cấp.

Hiện tại, hầu hết các con đường nhỏ đều có rào chắn hoặc rào chắn kèm chốt trực. Ở các phường, nếu người lạ đi vào sẽ khó tìm được lối ra bởi theo tìm hiểu, hầu hết đều rào chắn theo kiểu vào một lối, ra một lối ở các phường, các khu dân cư liên phường. Vì vậy, lượng người lưu thông được phép đa số sẽ lưu thông trên các trục đường chính.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới