Thứ Tư, 8/02/2023, 02:22
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


“Những mảnh ghép của giấc mơ”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Những mảnh ghép của giấc mơ”

Minh Nguyệt

“Những mảnh ghép của giấc mơ”
Poster chương trình.

(TBKTSG Online) – “Những mảnh ghép của giấc mơ” là chương trình hòa nhạc thính phòng và múa đương đại do Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TPHCM (HBSO) tổ chức, sẽ diễn ra tại Nhà hát Thành phố, số 7 Công trường Lam Sơn, Q.1, TPHCM vào lúc 20 giờ ngày 9-7-2012.

“Khi giấc mơ của bạn bị đánh vỡ, hãy góp nhặt và giữ lại những mảnh vỡ ấy. Bạn có thể tìm thấy những tia hy vọng từ chính những mảnh vỡ đó”, đó chính là thông điệp của vở diễn.

Chương trình gồm 3 phần: “Hồi tưởng”, “Đối thoại”“Những mảnh ghép của giấc mơ” với sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Trần Vương Thạch, nhạc sĩ Vũ Việt Anh, Nguyễn Mạnh Duy Linh (piano), Philip Glass, Max Richter, Nguyễn Trúc Thuyên (violin), NSƯT Nguyễn Tấn Anh (cello) cùng các nghệ sĩ của đoàn vũ kịch và ba lê HBSO. Vở ba lê được dàn dựng bởi biên đạo múa Nguyễn Phúc Hùng và Nguyễn Phúc Hải.

Vé xem chương trình bán tại phòng vé Nhà hát TPHCM và Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TPHCM số 3 Phan Văn Đạt, Q.1 với các mức 300.000 đồng, 250.000 đồng, 150.000 đồng và 60.000 đồng dành cho học sinh sinh viên.

Ngô Kiến Huy ra album online

Nam ca sĩ Ngô Kiến Huy vừa ra album mới mang tên “Sau một nụ cười” gồm 5 ca khúc của nhạc sĩ Duy Anh: “Sau một nụ cười”, “Bạn thân tôi”, “Thật là nhất”, “Người không hình bóng”, “Quy luật tình yêu”. Trong đó, ca khúc “Người không hình bóng”, Ngô Kiến Huy song ca cùng ca sĩ Candy Thu Thủy.

Nhạc sĩ Duy Anh là tác giả nhiều ca khúc hit của Ngô Kiến Huy như “Định mệnh ta gặp nhau”, “Cần một người hiểu”, “Giả vờ yêu”

Được biết, ngày 1-7, Ngô Kiến Huy sẽ có buổi giới thiệu album mới tại TPHCM cùng với sự tham gia của các ca sĩ khách mời: Đông Nhi, Khổng Tú Quỳnh, Khởi My, Ông Cao Thắng, Nam Cường, Ngân Khánh.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới