Thứ Ba, 21/03/2023, 11:58
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


“Những người mạo hiểm” lên truyền hình

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Những người mạo hiểm” lên truyền hình

(SGTO) – Thứ Hai tuần sau (24-9), một trò chơi mới dành cho những người thích mạo hiểm sẽ được phát sóng trên Đài truyền hình Bình Dương.

“Những người mạo hiểm” là tên của một chương trình trò chơi truyền hình do Hãng phim Hành Tinh Xanh (Blue Planet) phối hợp với Đài Truyền hình Bình Dương sản xuất. Chương trình này sẽ được phát sóng kỳ đầu tiên vào thứ Hai tuần tới (24-9) trên kênh BTV2.

Chương trình sẽ phát sóng liên tục vào 21 giờ tối thứ Hai hàng tuần và được phát lại lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật của tuần kế tiếp.

Theo nhà sản xuất, chương trình là một sân chơi dành cho những ai yêu thích cảm giác mạnh và muốn thể hiện bản lĩnh của chính mình. Người chơi sẽ được phát huy khả năng về sự nhạy bén, khéo léo, trí thông minh và sự sáng tạo của bản thân để tìm ra những bí ẩn bất ngờ thông qua bốn vòng thi.

Mỗi chương trình có hai đội chơi, mỗi đội có sáu thành viên chính thức và hai thành viên dự bị, lần lượt vượt qua bốn vòng chơi của chương trình.

Bên cạnh đó, chương trình còn giới thiệu đến người xem những nhân vật, sự kiện được xem là can đảm. Đó là những con người làm nên kỳ tích, những nhân vật trong “Chuyện lạ Việt Nam”, những kỷ lục gia trong Guiness Việt Nam và những con người mà công việc của họ được xem là mạo hiểm.

QUỐC HÙNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới