Thứ Tư, 19/01/2022, 21:53
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Nick Vujicic trở lại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nick Vujicic trở lại Việt Nam

Nguyễn Quyên

Nick Vujicic trở lại Việt Nam
Diễn giả Nick Vujicic đang trò chuyện với gần 500 em nhỏ tại các mái ấm, nhà mở trên địa bàn TPHCM và các vùng lần cận. Ảnh: Nguyễn Quyên

(TBKTSG Online) – Hôm nay ngày 22-3-2015, diễn giả Nick Vujicic nổi tiếng đã quay trở lại Việt Nam và có buổi trò chuyện đầu tiên với các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại Nhà hát truyền hình – Đài Truyền hình TPHCM.

Đây là một trong những sự kiện thuộc chuỗi chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt 2015 – Nick, bạn và tôi” do Trung ương hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, báo Công an TPHCM và tập đoàn Hoa Sen phối hợp tổ chức.

Chương trình có sự tham gia của gần 500 em nhỏ tại các mái ấm, nhà mở trên địa bàn TPHCM và các vùng lân cận. Với chủ đề “Các em tuyệt đẹp như chính con người của các em”, chương trình nhằm khơi dậy sự tự tin vào bản thân, niềm tin yêu vào cuộc sống của chính các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.

Đây là lần thứ 3 diễn giả Nick Vujicic đến thăm Việt Nam để trò chuyện và khơi dậy nguồn cảm hứng mạnh mẽ về nghị lực sống đến cộng đồng người Việt Nam. Tháng 5/2013, diễn giả Nick Vujicic lần đầu tiên đến Việt Nam đã làm rung động trái tim hàng ngàn người dân Việt Nam thông qua những câu chuyện có thật về cuộc đời của mình.

Tháng 5/2014, Nick Vujicic quay trở lại Việt Nam với tư các là một vị khách mời đặc biệt trong chương trình Tỏa sáng nghị lực Việt. Năm nay, diễn giả Nick Vujicic sẽ trực tiếp đến và trò chuyện với nhiều tầng lớp nhân dân trong xã hội tại các địa điểm khác nhau như TPHCM, Nghệ An và Lâm Đồng

Chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt 2015-Nick, bạn và tôi” bao gồm những hoạt động sau

Ngày 22/3/2015, Nick trò chuyện với gần 500 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn TPHCM với chủ đề “Các em tuyệt đẹp như chính con người của các em” tại Nhà hát truyền hình – Đài truyền hình TPHCM.

Vào lúc 18 giờ 30 ngày 22/3/2015, Nick Vujicic tiếp tục có buổi trò chuyện với các em học sinh trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, phường 7, quận 3, TPHCM với chủ đề “Hãy là tấm gương”.

Lúc 14 giờ 30 ngày 23/3/2015, Nick Vujicic sẽ diễn thuyết tại Đoàn an Điều dưỡng 198, thành phố Đà Lạt cho nhiều tầng lớp nhân dân tỉnh Lâm Đồng với chủ đề “Mục đích sống và con đường dẫn đến hạnh phúc đích thực”.

Ngày 24/3/2015, Nick Vujicic sẽ diễn thuyết tại Nhà văn hóa lao động tỉnh Nghệ An với chủ đề “Tinh thần phục vụ người khác sẽ xây dựng một xã hội đoàn kết và một quốc gia hùng cường”.

Lúc 8 giờ ngày 25/3/2015, Nick Vujicic trò chuyện với các em học sinh trường THCS và THPT Hoa Sen, quận 9, TPHCM với chủ đề “Vấp ngã, đứng dậy và vững bước với niềm tin vào chính giá trị bản thân”.

Lúc 10 giờ 30 cùng ngày, Nick Vujicic sẽ có buổi trò chuyện với sinh viên Đại học Quốc gia TPHCM  với chủ đề “Dám ước mơ lớn và dám sống mạo hiểm”.

Xem thêm:

Bảy buổi giao lưu với chàng trai kỳ diệu Nick Vujicic

Sự kiện "Nick đến Việt Nam": 36 tỉ đồng dùng vào việc gì?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới