Thứ Tư, 30/11/2022, 10:03
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoNokia giới thiệu smartphone tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nokia giới thiệu smartphone tại Việt Nam

Hoàng Phi

Nokia giới thiệu smartphone tại Việt Nam
Nhân viên Nokia giới thiệu điện thoại smartphone mới của hãng. Ảnh: Hoàng Phi

(TBKTSG Online) – Nhà sản xuất điện thoại Phần Lan Nokia ngày 11-12 đã giới thiệu tại thị trường Việt Nam mẫu điện thoại thông minh (smartphone) Nokia Lumia 920 với hy vọng tạo nên một sự thành công tại thị trường này.

Chiếc điện thoại Nokia Lumia 920 sử dụng công nghệ chụp ảnh chống rung, chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng với máy ảnh trang bị 8.7 megapixel, và có chức năng chọn lựa những hình ảnh, khuôn mặt đẹp nhất để lưu lại.

Chiếc điện thoại này cũng sử dụng công nghệ sạc pin không dây và được sử dụng phần mềm Window Phone 8. Với 4 màu đen, trắng, vàng và đỏ, chiếc điện thoại này được giới công nghệ đánh giá cao với thiết kế đẹp, cùng các công nghệ mới như bản đồ thông minh, sạc không dây.

Giá của điện thoại Nokia Lumia 920 là 13.999.000 đồng, trong khi đó hai mẫu khác là Lumia 820 có giá 10.999.000 đồng và Lumia 620 là 5.499.000 đồng.

Giám đốc văn phòng đại diện Nokia tại Việt Nam, ông William Hamilton Whyte, cho biết ông hy vọng sẽ tạo nên những cơn sốt xếp hàng tại Việt Nam.

Dù không tiết lộ số lượng bao nhiêu, nhưng đại diện của hãng cho biết, chỉ sau vài ngày tiến hành đặt hàng, số lượng khách hàng đặt máy rất đông, và nhiều nhà phân phối đã phải từ chối khách hàng vì không đủ hàng để bán.

Ông Trương Gia Bình, Tổng giám đốc FPT, tập đoàn này hiện đang đưa ra những công nghệ mới để kết nối các màn hình của máy tính để bàn, máy tính xác tay, máy tính bảng và TV được đồng bộ với nhau trên nền tảng Window 8 vào chiếc điện thoại Lumia 920 này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới