Thứ Năm, 21/10/2021, 01:10
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Nortel giới thiệu giải pháp truyền thông hợp nhất

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nortel giới thiệu giải pháp truyền thông hợp nhất

Ông Ngô Mạnh Thắng, Giám đốc Kinh doanh nhóm sản phẩm Doanh nghiệp của Nortel Việt Nam, đang giới thiệu giải pháp truyền thông hợp nhất – Ảnh: Vân Oanh

(TBKTSG Online) – Ngày 25-11, Công ty Nortel đã tổ chức hội thảo giới thiệu giải pháp truyền thông hợp nhất với cách tiếp cận đơn giản cho Cục Tin học và Thống kê Tài chính (Bộ Tài chính) và các doanh nghiệp trong ngành tài chính.

Ông Teitei Tsyoshi, chuyên gia về truyền thông hợp nhất của Nortel châu Á cho biết giải pháp truyền thông hợp nhất là tích hợp những cách truyền thông khác nhau, gom các tiện ích thành một giải pháp hợp nhất.

Giải pháp truyền thông hợp nhất của Nortel giúp doanh nghiệp có thể trả lời hoặc liên lạc mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị kết nối có dây hoặc không dây. Giải pháp này giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian ra quyết định, tăng năng suất và khả năng cung cấp dịch vụ thông qua hình thức giao tiếp đơn giản và nhất quán.

Được biết, Nortel đã triển khai truyền thông hợp nhất trong nội bộ công ty. Việc này giúp tiết kiệm 12 triệu đô la Mỹ mỗi năm với thời gian hoàn vốn đầu tư 10 tháng. Khi sử dụng Nortel Multimedia Communication Server 5100, Nortel đã cắt giảm được chi phí khoảng 5 triệu đô la mỗi năm nhờ hội nghị điện thoại, bên cạnh đó còn tiết kiệm thêm công tác phí nhờ các dịch vụ hội nghị truyền hình.

VÂN OANH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới