Thứ Năm, 9/02/2023, 03:00
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Nova Consumer hỗ trợ ‘bữa xế học đường’ cho 5.000 học sinh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nova Consumer hỗ trợ ‘bữa xế học đường’ cho 5.000 học sinh

Gia An

(KTSG Online) – Thông qua Bộ Giáo dục và Đào tạo, Nova Consumer triển khai chương trình "bữa xế học đường", hỗ trợ cho mỗi học sinh 3 bữa xế/tuần trong thời gian 3 năm ở nhiều địa phương khác nhau.

Nova Consumer hỗ trợ ‘bữa xế học đường’ cho 5.000 học sinh
Đại diện Nova Consumer Group và Bộ Giáo dục và Đào tạo ký kết hợp tác. Ảnh: DNCC.

Sáng ngày 25-4, Nova Consumer Group (đơn vị thành viên của Tập đoàn NovaGroup) hợp tác cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai thực hiện Chương trình “Bữa xế học đường cho học sinh tiểu học” trong giai đoạn 2021 – 2024. Tổng giá trị của dự án là hơn 6 tỷ đồng.

Cụ thể, Nova Consumer Group thông qua Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai hỗ trợ cho mỗi học sinh 3 bữa xế/tuần (tổng số bữa xế được hỗ trợ trong 1 năm học là 108 bữa/36 tuần), trong thời gian 3 năm.

“Bữa xế học đường” sẽ dành cho 5.000 học sinh thuộc một số trường học tại các tỉnh thành là TPHCM, Bình Thuận, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng, Đăk Nông, Kon Tum, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế.

Thực đơn cung cấp là bánh gạo (ngọt thanh hoặc rong biển) cùng các sản phẩm dinh dưỡng khác có lợi cho sức khỏe học sinh, do chính Tập đoàn phát triển, sản xuất và phân phối.

“Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình “Kết nối nguồn lực xây dựng trường học an toàn, thân thiện giai đoạn 2021-2025” mà Tập đoàn đã cam kết đồng hành ngay từ những ngày đầu tiên", ông Tôn Thất Đề, Tổng Giám đốc Nova Consumer Group cho biết .

Chương trình này nằm trong kế hoạch 29 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành đầu năm 2021, nhằm kết nối nguồn lực xã hội xây dựng trường học an toàn, thân thiện cho trẻ em, học sinh giai đoạn 2021 – 2025.

Do đó, TS Ngô Thị Minh, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo kỳ vọng sự đồng hành của các tập đoàn lớn sẽ tiếp tục lan tỏa, đem lại sự hỗ trợ cần thiết cho trẻ em học sinh, đặc biệt là địa phương còn nhiều khó khăn.

Kinh doanh trong mảng Nông nghiệp – Hàng tiêu dùng, Nova Consumer Group là thành viên của NovaGroup, tập đoàn đa ngành nghề hoạt động trong các lĩnh vực gồm Bất động sản – Thương mại dịch vụ – Tiêu dùng.

Hiện tại Nova Consumer Group tập trung 3 nhóm ngành: Thực phẩm – Thức uống – Dinh dưỡng. Ông Đề cho biết trong năm 2021, Nova Consumer Group mở rộng thêm nhiều lĩnh vực về thực phẩm, thức uống, dinh dưỡng. Nova Consumer đã rút ngắn thời gian xây dựng và hoàn thiện các dòng sản phẩm tiêu dùng của mình thông qua việc thực hiện nhiều thương vụ M&A hiệu quả trong gian qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới