Thứ Năm, 8/12/2022, 22:54
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoNovaland hợp tác với Minor Hotels và Greg Norman

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Novaland hợp tác với Minor Hotels và Greg Norman

Hải Nam

(Địa ốc) – Ngày 6-12-2018, trong khuôn khổ “Diễn đàn Cấp cao Du lịch Việt Nam”, Tập đoàn Novaland đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược cùng tập đoàn toàn cầu Minor Hotels và Công ty Greg Norman Golf Course Design.

Novaland hợp tác với Minor Hotels và Greg Norman
Novaland ký kết hợp tác với Minor Hotels.

Theo đó, Minor Hotels được Novaland chọn quản lý vận hành bảy khu khách sạn – nghỉ dưỡng với tổng số hơn 3.500 phòng. Trong khi Greg Norman Golf Course Design đảm nhiệm việc phát triển bốn sân golf mang thương hiệu Greg Norman tại chuỗi quần thể du lịch nghỉ dưỡng tích hợp mà Novaland đang phát triển tại Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết. Tổng giá trị đầu tư các sân golf này ước tính khoảng 100 triệu đô la Mỹ.

Đi cùng với chiến lược phát triển du lịch của quốc gia, và nằm trong giai đoạn hai chiến lược phát triển của Novaland, tập đoàn này đang từng bước mở rộng phát triển các sản phẩm du lịch và bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tại các địa phương giàu tiềm năng du lịch như Cần Thơ, TPHCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Lâm Đồng…

Mục tiêu của Novaland là phối hợp với các nhà tư vấn trong và ngoài nước, các đơn vị vận hành chuyên nghiệp để tạo ra những “điểm đến tuyệt hảo” cho khách du lịch nội địa và quốc tế, nhằm biến những nơi này thành trung tâm du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí của khu vực, góp phần ghi dấu ấn của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Ông Dillip Rajakarier, Giám đốc điều hành của Minor Hotels, chia sẻ: “Avani và Anantara là hai thương hiệu nổi bật của Minor Hotels tại thị trường Việt Nam. Với sự hội tụ của danh lam thắng cảnh cùng văn hóa đặc sắc, và là nền kinh tế năng động nhất của khu vực, Việt Nam đang có tiềm năng du lịch rất lớn. Việc hợp tác lần này với Novaland chắc chắn sẽ tạo ra một sản phẩm đặc biệt dành cho khách hàng của thương hiệu Avani”.

Trong năm 2018, Novaland đã đưa vào vận hành khu nghỉ dưỡng sinh thái Azerai Cần Thơ và khu nghỉ dưỡng Anantara Mũi Né. Novaland cũng đã giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng NovaHills Mũi Né Resort & Villas (Bình Thuận). Bên cạnh đó, Novaland cũng ký kết hợp tác tư vấn chiến lược và triển khai dự án “Phát triển du lịch đồng bằng sông Cửu Long thích ứng biến đổi khí hậu” với Tập đoàn Tư vấn The Boston Consulting Group (BCG). Dự án có mục tiêu hoạch định và triển khai chiến lược kết nối và phát triển du lịch cho 13 tỉnh, thành khu vực đồng bằng sông Cửu Long, trong đó thành phố Cần Thơ đóng vai trò trung tâm.
 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới