Thứ Ba, 12/12/2023, 05:36
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Novus tặng trung tâm nghiên cứu thủy sản

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Novus tặng trung tâm nghiên cứu thủy sản

Đại diện Công ty Novus và Đại học Nông lâm TPHCM trong lễ khai trương trung tâm nghiên cứu thủy sản Novus. (Ảnh: Novus cung cấp).

(TBKTSG Online) – Công ty Novus kinh doanh trong lĩnh vực sức khoẻ và dinh dưỡng động vật, đã khai trương Trung tâm Nghiên cứu thủy sản Novus tại trường Đại học Nông lâm TPHCM trị giá 500.000 đô la Mỹ sáng ngày 4-12.

Trung tâm có diện tích 1.000 m2  trong khuôn viên của trường, bao gồm một trại sản xuất cá tra, cá ba sa, cá rô phi và tôm với hệ thống tuần hoàn khép kín; một phòng thí nghiệm chất lượng nước; một phòng thí nghiệm vi sinh; một phòng thí nghiệm thức ăn và một phòng thí nghiệm men vi sinh.

Đây sẽ là nơi làm việc, học tập và nghiên cứu của các giáo viên, sinh viên của trường Đại học Nông lâm cùng các chuyên gia của Novus.

Ông Thad Simons, Tổng giám đốc Novus tại Việt Nam, cho biết công trình này thể hiện sự cam kết của công ty đối với ngành thuỷ sản Việt Nam.

Ngoài ra, hàng năm, Novus sẽ trao hai suất học bổng sau đại học cho sinh viên trường Đại học Nông lâm. Các sinh viên này sẽ tham gia vào chương trình nghiên cứu nhằm tìm ra những giải pháp thiết thực cho ngành nông nghiệp.

Novus có trụ sở chính đặt tại bang Missouri, Mỹ. Novus phục vụ cho các khách hàng của hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới với các chất bổ sung vào thức ăn, dưỡng chất, chất bổ sung thức ăn thủy sản, nguyên liệu thức ăn.

HỒNG VĂN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới