Thứ Bảy, 21/05/2022, 22:50
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

NS BlueScope Việt Nam đồng hành cùng ngành công nghiệp kho bãi

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

NS BlueScope Việt Nam đồng hành cùng ngành công nghiệp kho bãi

Nhiều thông tin hữu ích cho doanh nghiệp ngành công nghiệp kho bãi đã được chuyển tải trong  “Diễn đàn CEO: Xu hướng phát triển ngành công nghiệp kho bãi tại Việt Nam” do Công ty NS BlueScope Việt Nam tổ chức.

Tại Hội thảo, các doanh nghiệp đã được chia sẻ về thực trạng và các xu thế trong tương lai của ngành kho vận Việt Nam, học hỏi kinh nghiệm từ các nước ASEAN, tham khảo mô hình trung tâm phân phối hàng hóa từ Công ty FM Logistics và được nghe giới thiệu về hệ thống an toàn cho kho bãi từ NS BlueScope Việt Nam cũng như tham quan nhà máy NS BlueScope Việt Nam tại Khu công nghiệp Phú Mỹ.

Trong năm 2020, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, từ các chính sách cách ly và hạn chế di chuyển, ngành logistics đã có những bước phát triển vượt bậc khi nhu cầu vận chuyển, giao nhận hàng hóa tại nhà ngày một tăng cao. Năm 2021, việc lưu thông hàng hóa từ hàng hóa xuất nhập khẩu cho đến các mặt hàng tiêu dùng sẽ tăng nhanh, cùng với sự phát triển của các sàn thương mại điện tử sẽ khiến  nhu cầu về kho bãi cũng sẽ tăng theo.

Chia sẻ tại hội thảo, bà Trang Bùi, Giám đốc cấp cao thị trường Việt Nam, JLL Việt Nam cho biết chỉ trong 24 tháng qua đã có 3 tỉ đô la Mỹ đầu tư hệ thống kho vận và các trung tâm logistic hiện đại. Trong đó, các yếu tố như vật liệu độ bền cao, chất liệu đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, nhiệt độ tối ưu bên trong nhà kho… là các yếu tố cần được chú trọng. 

Hiện nay, BlueScope Việt Nam là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp thép chất lượng cao cho nhà xưởng logistics, không chỉ tại Việt Nam mà còn các nhà xưởng trên toàn thế giới như DHL, Kerry, Mapletree, BW, FM Logistics, Kizuna… BlueScope cung cấp nguyên vật liệu tôn thép có độ bền và chất lượng tốt, cùng với những giải pháp mái, vách và các giải pháp tiên tiến khác nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho chủ đầu tư. Gần đây, trung bình cứ 5 trên 10 công trình BlueScope triển khai tại Việt Nam là các kho phục vụ hoạt động logistics.

NS BlueScope Việt Nam đồng hành cùng ngành công nghiệp kho bãi
Ông Võ Minh Nhựt, Tổng giám đốc NS BlueScope Việt Nam.

Theo ông Võ Minh Nhựt, Tổng giám đốc NS BlueScope Việt Nam vật liệu và giải pháp xây dựng là hai yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của nhà xưởng logistics. Chính vì vậy, để nâng cao hơn nữa chất lượng vật liệu tôn thép, sau hơn 22 năm nghiên cứu với mức đầu tư hơn 100 triệu đô la Úc, NS BlueScope ra mắt công nghệ mạ Activate gồm ma trận bốn lớp bảo vệ thép nền tích hợp trong sản phẩm tôn cao cấp COLORBOND, cùng với đó là cải tiến các lớp sơn để tăng khả năng chống bám bụi và tối ưu hóa khả năng kháng nhiệt của tôn thông qua công nghệ tự làm sạch Clean và công nghệ phản xạ năng lượng mặt trời Thermatech.

Xem toàn bộ hội thảo tại đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới