Chủ Nhật, 26/03/2023, 23:49
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


NS BlueScope Việt Nam: Giải bài toán trăn trở của chủ đầu tư khi xây dựng nhà xưởng với ứng dụng sandwich panel

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vừa qua, NS BlueScope Việt Nam đã ra mắt dòng sản phẩm thép mạ màu đầu tiên trên thị trường sandwich panel dành riêng cho ứng dụng phòng lạnh, phòng sạch và vách kiến trúc. Nhân dịp này, chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn với ông Đặng Thanh Hùng – Phó Tổng Giám đốc NS BlueScope Việt Nam về những cơ duyên giúp đây là thương hiệu thép đầu tiên mang đến cuộc cách mạng đột phá về công nghệ, dẫn dắt thị trường mới mẻ và tiềm năng này.

Ông Đặng Thanh Hùng – Phó Tổng Giám đốc NS BlueScope Việt Nam.

Ông đánh giá như thế nào về nhu cầu của thị trường đối với tấm sandwich panel? Theo ông, đâu sẽ là xu hướng cho phân khúc này trong thời gian tới?

Việt Nam đang dần cán mốc 100 triệu dân số và con số này sẽ tiếp tục tăng trong tương lai. Điều này có nghĩa là nhu cầu về thực phẩm và các thiết bị thiết yếu khác ngày càng tăng. Như vậy, nhu cầu về phòng lạnh để trữ thực phẩm, phòng sạch để phục vụ công tác nghiên cứu, chế tạo sản phẩm và vách kiến trúc thẩm mỹ cho công trình, nhà xưởng sẽ được mở rộng. Sandwich panel là vật liệu được lựa chọn để xây dựng các công trình này. Tại BlueScope, chúng tôi đánh giá thị trường này rất mới và nhiều tiềm năng.

Xin ông cho biết lý do NS BlueScope Việt Nam quyết định ra mắt dòng sản phẩm thép mạ màu đầu tiên trên thị trường dành riêng cho ứng dụng sandwich panel cho các phân khúc khác nhau?

Với hơn 130 năm kinh nghiệm từ Úc, BlueScope luôn duy trì lợi thế cạnh tranh với định vị là doanh nghiệp tiên phong trong việc phát triển các công nghệ đột phá cho thị trường tôn mạ, trong đó có phân khúc sandwich panel. Dựa trên sự nghiên cứu và thấu hiểu các vấn đề chủ đầu tư thường gặp phải khi xây dựng nhà xưởng, kết hợp cùng kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất tôn mạ, lần đầu tiên trên thị trường chúng tôi cho ra mắt dòng tôn mạ màu COLORBOND® for Panel dành riêng cho 3 ứng dụng: Phòng Sạch, Phòng Lạnh và Mái Vách Kiến Trúc.

Dòng tôn mạ màu COLORBOND® for Panel đầu tiên trên thị trường dành riêng cho ứng dụng Sandwich Panel chuyên biệt cho Phòng Lạnh, Phòng Sạch và Vách Kiến trúc.

Vậy liệu 3 giải pháp mới này có đáp ứng các yêu cầu khắt khe trong xây dựng nhà xưởng không thưa ông?

3 dòng sản phẩm này đáp ứng tối ưu các yêu cầu khắt khe nhất về độ bền, khả năng kháng khuẩn, tính thẩm mỹ, khả năng bám dính lớp cách nhiệt cùng nhiều tiêu chuẩn khác.

Dòng COLORBOND® for Panel | Cool Room được chúng tôi tích hợp công nghệ mạ ACTIVATE™ ma trận 4 lớp độc quyền giúp khắc phục các vấn đề về rỉ sét thường gặp của phòng lạnh trong quá trình trữ thực phẩm và thủy hải sản. Hay dòng COLORBOND® for Panel | Clean Room được chúng tôi ứng dụng công nghệ S.T.A.R.Vi có khả năng kháng khuẩn bề mặt tôn đến 99.9% nhằm giảm tối đa ô nhiễm và bụi bẩn. Và dòng COLORBOND® for Panel | Vách kiến trúc có hệ sơn thế hệ mới siêu bền màu, có khả năng chống phai màu ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt, đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình.

Bên cạnh việc phát triển dòng thép mạ màu dành riêng cho ứng dụng sandwich panel cho phòng lạnh, phòng sạch và vách kiến trúc, NS BlueScope Việt Nam có dự định nào khác không thưa ông?

Chúng tôi chắc chắn sẽ nghiên cứu các xu hướng xây dựng mới cũng như các vấn đề chủ đầu tư thường gặp phải để cho ra đời những dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của họ. Và đây cũng là định vị của NS BlueScope Việt Nam từ trước tới nay – tiên phong phát triển các công nghệ đột phá cho ngành tôn mạ.

Xin cảm ơn ông!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới