Thứ Tư, 20/10/2021, 18:15
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey sắp tái xuất

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey sắp tái xuất

Hiền Phan

(TBKTSG Online) – Oprah Winfrey sẽ chuyển qua một chương mới trong sự nghiệp truyền hình của bà, với việc thoát li khỏi trường quay để trò chuyện với những người nổi tiếng trong chính không gian của họ.

Sau 25 năm phát sóng “The Oprah Winfrey Show” nổi tiếng khắp thế giới, khán giả đã phải chia tay nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey trong sự tiếc nuối. Tuy nhiên, đến tháng 1-2012, khán giả sẽ có cơ hội gặp lại một trong những người phụ nữ “quyền lực nhất thế giới” này trong chương trình “Oprah's Next Chapter” trên kênh truyền hình cáp Oprah Winfrey Network (OWN).

Nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey sắp tái xuất
"Nữ hoàng truyền hình" sẽ tái xuất trong "Oprah's Next Chapter".

Tập đầu tiên của “Oprah's Next Chapter” với thời lượng hai tiếng phát sóng vào 1-1-2012 sẽ có sự tham gia của trưởng nhóm nhạc rock Aerosmith – Steven Tyler (thành viên giám khảo American Idol) tại nhà riêng của ông ở New Hampshire.

Nam ca sĩ Steven Tyler sẽ trò chuyện về quá khứ “không tốt” của ông, về tình yêu với cuộc sống và sự nổi tiếng sau khi tham gia American Idol.  Ông cho biết mình đã có thêm nhiều người hâm mộ hơn kể từ khi làm giám khảo cho chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc lớn nhất nước Mỹ cùng nữ ca sĩ Jennifer Lopez và nhà sản xuất âm nhạc Randy Jackson.

Trong những tuần tới, Oprah sẽ đi tới Haiti cùng nam diễn viên Senn Penn để chứng kiến những nỗ lực hồi phục từ sau trận động đất năm 2010, tới thăm tòa nhà Skywalker của nhà sản xuất phim George Lucas (phim “Chiến tranh giữa các vì sao”), và giám mục, nhà văn Mỹ Joel Osteen.

Oprah Winfrey là một trong những người phụ nữ có ảnh hưởng nhất trên truyền hình. Bà đã công bố OWN vào tháng 1-2011 với những nội dung phong phú hơn về đời sống, phim tài liệu và những chương trình tư vấn. Sau khởi đầu không mấy thuận lợi, bà đã quyết định nắm giữ vai trò tổng giám đốc điều hành vào tháng 6 để tập trung định hướng OWN, đồng thời xuất hiện nhiều hơn trên truyền hình.

"Oprah's Next Chapter" tiếp nối "Oprah's Lifeclass", nơi Oprah chia sẻ những bài học về cuộc sống mà bà đã trải nghiệm, cùng những clip cũ về 25 năm dẫn dắt talkshow nổi tiếng của mình.

Reuters

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới