Thứ Sáu, 30/09/2022, 21:30
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Nữ tỉ phú tìm cha

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nữ tỉ phú tìm cha

Mỹ Hà

Một cảnh trong vở “Nữ tỉ phú tìm cha” của Nhà hát kịch Thành phố – Ảnh: Hoàng Duẩn

(TBKTSG Online) – “Nữ tỉ phú tìm cha” là tên vở diễn mới của Nhà hát kịch Thành phố (30 Trần Hưng Đạo, Q.1) do Hoàng Duẩn biên kịch kiêm đạo diễn cùng sự chỉ đạo nghệ thuật của Khánh Hoàng.

Vở kịch là câu chuyện xoay quanh một nữ tỉ phú tên Kiều trên hành trình tìm lại người cha ruột của mình ở Việt Nam.

Trên hành trình tìm cha của mình, Kiều nhận được sự “giúp đỡ tận tình” của nhân viên công ty Kết hợp đoàn – một công ty được quảng cáo là rất thành công trong những lần tìm người thân cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Sau những lần “kiểm duyệt lý lịch” của các đối tượng là những người cha có nhu cầu tìm con, Kiều đã lần lượt được gặp “những người cha vào vòng chung kết”, đó là ông Anh người miền Tây, ông Tước người miền Bắc, ông Vũ người miền Trung và người đàn ông chạy xe ôm hiền lành tên Đại.

Những người cha xuất hiện trong nhà ngày càng đông, nhưng sự thật về người cha mà Kiều đang tìm thì vẫn “bặt vô âm tín”, trong khi thời gian tìm kiếm theo thỏa thuận giữa Kiều và công ty Kết hợp đoàn đã gần hết.

Biết được đây là một Việt kiều giàu có nhưng rất “khó ăn”, nên hai nhân nhân viên của công ty Kết hợp đoàn (Minh và Thư) đã bày ra một màn kịch: tìm người đóng giả cha của Kiều và tập cho người này đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu của cô. Người đó là ông Tùng.

Tuy nhiên, màn kịch vụng về khép lại, sự việc bị bại lộ, Kiều bất mãn và không cộng tác với Kết hợp đoàn nữa. Minh và Thư tức tối vì mất một con mồi lớn, chúng bày ra trò bắt cóc Kiều để lấy vàng bạc trong cái túi xách, vật bất ly thân của cô từ khi về nước. Hay tin, cả bốn ông già trong nhà đều đổ xô đi tìm và giải cứu Kiều.

Việc giải cứu có thành công hay không? Những ông già sẽ làm gì với bọn bắt cóc? Liệu trong “những người cha lọt vào vòng chung kết” kia, có ai là cha của cô tỉ phú và điều quan trọng nhất, tỉ phú là ai?

“Nữ tỉ phú tìm cha” với sự tham gia của các diễn viên: Anh Tuấn, Hoàng Duẩn, Hồng Tài, Mai Dũng, Hà Linh, Lê Nam, cặp đôi hài Kiều Oanh, Lê Huỳnh. Vở kịch được công diễn vào lúc 20 giờ 30, Chủ nhật, ngày 6- 3 tại Nhà hát kịch Thành phố, số 30 trần Hưng Đạo, Q.1.

Vé được bán với giá 150.000 đồng, 200.000 đồng, 300.000 đồng và 500.000 đồng. Điện thoại phòng vé: (08) 3836-9556.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới